hotline

1 răng cửa bị hô nên chỉnh sửa bằng cách nào?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em không có vấn đề gì chỉ có 1 răng cửa bị hô, vênh ra ngoài, các răng còn lại không vẫn đều đặn với nhau. Mong bác sỹ tư vấn giúp trong trường hợp này phải chỉnh sửa như thế nào là tốt nhất ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Phương Vy – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Vy!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nếu chỉ gặp vấn đề với 1 răng cửa bi hô, các răng còn lại đều đẹp, sát khít với nhau thì chỉ cần áp dụng các giải pháp chỉnh sửa 1 răng này là được.

Có 3 phương pháp để bạn lựa chọn là mài răng, bọc răng sứ và niềng răng. Trong đó, mài răng và bọc răng sứ là hai giải pháp chỉnh sửa nhanh chóng nhất, có thể hoàn thiện chỉ trong 1 hoặc 2 lần hẹn. Tuy nhiên bọc răng sứ sẽ đảm bảo hơn vì sau mài cùi, răng thật sẽ được bọc chụp sứ để bảo vệ.

Biện pháp mài bớt men răng để chỉnh sửa 1 răng bị hô tuy tiết kiệm được chi phí và hoàn thành nhanh nhưng nguy cơ hỏng răng về sau lại khá lớn.

Riêng phương pháp niềng răng bạn có thể cân nhắc sử dụng. Phương pháp này có thể chỉnh lại được 1 răng cửa bị hô nhanh hơn hẳn các ca niềng răng khác. Nhưng so với mài răng và bọc sứ cho răng hô thì thời gian niềng răng này vẫn tốn khá nhiều thời gian. Đó là chưa kể đến việc mang khí cụ chinh răng có thể gây vướng víu cho bạn.

Như vậy, cách tốt nhất vừa giải quyết được vấn đề thời gian, lại đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ, đảm bảo chức năng và bảo về răng là bọc sứ cho 1 răng bị hô.

Qua thực tế điều trị trường hợp 1 răng cửa bị hô tại Nha khoa Paris, không ít bệnh nhân và khách hàng lựa chọn cách bọc răng sứ để khắc phục. Trong trường hợp này, bác sỹ luôn cho áp dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại để phục hình tối ưu nhất.

Công nghệ này được chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đạt tiêu chuẩn Quốc tế với 4 ưu điểm vượt trội sau đây:

– Khôi phục răng trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng
– Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…
– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi vời các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao
– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Nhờ công nghệ này mà răng bị hô sẽ được tạo hình lại thật hoàn hảo. Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và tay nghề mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ.

Để được xác định chính xác biện pháp tốt nhất để sửa 1 răng cửa bị hô, bạn nên đến trực tiếp trung tâm, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x