hotline

2 tiêu chí cơ bản của kỹ thuật bọc răng sứ

Bọc răng sứ là kỹ thuật giúp khôi phục lại những chiếc răng xấu và bị thương tổn. Kỹ thuật này đòi hỏi phải đáp ứng được hai tiêu chú cơ bản là khôi phục chức năng và vẻ thẩm mỹ cho răng. Tuy nhiên, với phát minh công nghệ hiện đại, răng sứ còn có thể tạo ra được nhiều giá trị vượt trội hơn thế.

1. Răng sứ phải đảm bảo được chức năng ăn nhai

Nhiệm vụ của răng là hỗ trợ cho việc nhai, nghiền thức ăn tốt nhất giúp tiêu hóa thực phẩm, cung cấp dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể. Đó là nhiệm vụ chính và chủ yếu nhất của răng dù trước đây, hiện nay hay lâu dài về sau.

2-tiêu-chí-cơ-bản-của-kỹ-thuật-bọc-răng-sứ-1Răng sứ cần đảm bảo dủ 2 tiêu chí cơ bản là bền chắc và đẹp

Do đó, bất kể răng giả là chất liệu gì, phục hình như thế nào đều cần phải thỏa mãn được trước tiên chức năng này giống như răng thật.

Răng sứ dùng để thay thế cho răng thật được xem là tốt nhất khi nó đáp ứng được khả năng ăn nhai cho khuôn hàm đảm bảo, càng giống như răng thật càng tốt.

2. Răng sứ mang lại vẻ thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khuôn răng

Răng sứ thay thế cho răng thật không còn đơn giản chỉ là phục hồi về mặt chức năng. Đời sống hiện đại với đạt ra cho răng thêm một nhiệm vụ quan trọng hơn đó là đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ không kém quan trọng hơn so với yêu cầu chức năng.

Răng sứ vừa phải lấp được khoảng trống của răng xấu một cách vừa vặn, tạo hình đẹp với màu răng tự nhiên để tránh xảy ra sự đối lập giữa răng thật và răng sứ.

2-tiêu-chí-cơ-bản-của-kỹ-thuật-bọc-răng-sứ-2Hiệu quả sau thẩm mỹ răng sứ bằng công nghệ hiện đại

3. Công nghệ phục hình răng sứ đạt tiêu chuẩn ADA

Khi kỹ thuật phục hình có thể tạo ra chiếc răng giả thay thế được răng thật đáp ứng được cả 2 tiêu chí chức năng và thẩm mỹ đã là thành tựu đáng ghi nhận.

Thế nhưng, nhu cầu của người phục hình thì luôn muốn nhiều hơn như thế. Đó là độ bền, tuổi thọ của răng, thời gian duy trì càng lâu càng tốt, rồi phải lành tính an toàn với cơ thể. Không những thế, người phục hình còn mong muốn trải qua phục hình thoải mái, dễ chịu hơn, ít đau nhức hơn và chỉ phải nằm trên ghế trong thời igan ngắn hơn,…

Để đáp ứng được tất cả những yêu cầu này là điều hoàn toàn không đơn giản và không phải kỹ thuật phục hình làm răng sứ nào cũng đáp ứng được. Nhưng với công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, mọi mơ ước về một chiếc răng sứ hoàn hảo đều được đáp ứng.

2-tiêu-chí-cơ-bản-của-kỹ-thuật-bọc-răng-sứ-3Công nghệ hỗ trợ phục hình răng sứ tối ưu nhất

Công nghệ là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, đã được các chuyên gia phục hình Quốc tế công nhận đạt tiêu chuẩn, có độ tin cậy cao.

Công nghệ này cùng lúc mang lại cho người phục hình 4 giá trị ưu việt sau đây:

– Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

– Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi vời các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao, lành tính tuyệt đối với răng miệng và cơ thể

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Những ưu điểm này đã được kiểm chứng thực tế tại Nha khoa Paris sau khi được các bác sỹ Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ. Paris đã phải trải qua không ít cuộc kiểm định khắt khe và phục hình thực tế thành công trên lâm sàng nhiều ca mới được Forsyth ký quyết định chính thức.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm và tin tưởng khi thực hiện bọc răng sứ tại Paris. Chắc chắn, sau phục hình bạn sẽ sở hữu được những chiếc răng không chỉ đẹp, khỏe mà còn bền chắc, lâu dài và cho cảm giác giống như đang mang răng thật trên khuôn răng.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x