hotline

4 ưu điểm nổi bật của răng sứ không kim loại Venus

Venus là một trong những thành viên “ưu tú” của hệ thống sứ lành tính. Răng sứ không kim loại Venus cũng được các chuyên gia đánh giá cao với những ưu điểm vượt trội và rất đặc trưng của chất liệu răng toàn sứ  tinh luyện – sản phẩm nha khoa chất lượng nhất hiện nay.

1. Răng được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM hiện đại

Đây là một trong những công nghệ nha khoa nổi tiếng đước sử dụng rộng rãi để chế tạo các loại răng sứ khác nhau được áp dụng khá hiệu quả và cho ra đời sản phẩm răng sứ hoàn thiện, thẩm mỹ và chức năng đảm bảo.

4-ưu-điểm-nổi-bật-của-răng-sứ-không-kim-loại-Venus-3Công nghệ CAD/CAM chế tọa răng sứ Venus

Công nghệ hoạt động dựa trên một loạt các yếu tố liên quan và phối hợp chặt chẽ với nhau để sản xuất được sản phẩm răng sứ tiêu chuẩn ADA, bao gồm laser quét hàm chính xác, phần mềm thiết kế mẫu răng 3D, mài răng sứ chuẩn tỷ lệ,…

2. Cấu tạo từ 100% phôi sứ chính hãng

Phôi sứ Venus là sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức và Mỹ. Chúng đạt được những thông số kỹ thuật được đánh giá ở mức tối ưu. Có thể liệt kê bao gồm các chỉ số như: Độ chịu lực lên tới 1.4oo Mpa, lớn hơn cả kim loại nguyên chất mà trọng lượng chỉ bằng nửa trọng lượng của kim loại. Mức chịu lực này lớn hơn răng thật rất nhiều nên có thể đảm bảo ăn nhai bền chắc.

Chỉ số tương thích sinh học của răng sứ Venus cũng rất tốt, đáp ứng được tiêu chuẩn ISO, CE và tuyệt đối an toàn với con người.

3. Răng phục hình đảm bảo

Răng sứ Venus là răng sứ không kim loại có cấu tạo cả sườn và vỏ chụp đều bằng sứ, bởi vậy mô răng sứ mới chính là phần tiếp xúc sát khít với mô răng thật thay vì là sườn kim loại. Sự sát khít này giúp cho răng sứ bám chắc chắn hơn, khó bị bong bật trong khi ăn nhai, không gây kích ứng và “ngộ độc” nướu,…

4-ưu-điểm-nổi-bật-của-răng-sứ-không-kim-loại-Venus-1Răng sứ Venus có tốt không còn phục thuộc vào phôi sứ chính hãng

4. Răng toàn sứ Venus tồn tại lâu dài

Do tính chất không kim loại lại được phục hình bằng công nghệ cao nên răng có khả năng tồn tại rất dài lâu trên cung hàm mà không gây ra những phản ứng xấu cho răng và lợi. Nếu được chăm sóc tốt thì khả năng duy trì vĩnh viễn của sứ Venus là rất lớn.

5. Có thể làm răng sứ Venus bằng công nghệ khác không?

Câu trả lời là có, đó là công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Đây là thế hệ kỹ thuật phục hình mới nhất hiện nay do chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Công nghệ có thể đạt được tối đa các tiêu chí cần có của một công nghệ phục hình tốt nhất cần có, thể hiện qua những giá trị sau đây:

– Khôi phục hoàn hảo hình thể răng, từ kích cỡ, tỷ lệ đến các gờ rãnh trên thân răng. Đó là kết quả tạo ra nhờ camera lấy dấu hàm chính xác, máy mài cùi tùy chỉnh, làm chủ được tố độ, phần mềm kỹ thuật số thiết kế mẫu răng 5D và máy mài răng sứ tự động linh hoạt.

– Răng trắng đẹp, trùng màu với răng thật, không bị đục, đen viền lợi nên lành tính và rất an toàn với cơ thể.

– Quá trình làm răng nhanh chóng, được rút ngắn chỉ trong 2 lần khám nhờ tối ưu tuyệt đối trong thao tác nên bệnh nhân rất thoải mái và dẽ chịu khi điều trị.

– Răng duy trì lâu dài, bền chắc, ăn nhai đảm bảo.

4-ưu-điểm-nổi-bật-của-răng-sứ-không-kim-loại-Venus-2Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều cho phép phục hình răng thẩm mỹ và đảm bảo chức năng

Công nghệ hiện được sử dụng độc quyền tại nha khoa Paris do các bác sỹ Forsyth chuyển giao và hướng dẫn kỹ thuật trực tiếp. Tất cả khách hàng từng trải nghiệm đều rất thích thú với những ưu điểm mà công nghệ đem lại. Bạn có thể liên hệ về trung tâm để được bác sỹ tư vấn chính xác nhất về công nghệ Răng sứ CT 5 chiều trong phục hình răng Venus hoàn thiện.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x