hotline

5 bước trồng răng sứ Cercon an toàn tại Paris

Răng sứ Cercon là “ông hoàng” của các loại răng sứ không kim loại. Hiện nay, phương pháp trồng răng sứ Cercon này đang được ứng dụng rất thành công tại nha khoa Paris với các bước chuẩn khoa học.

Các bước trong quy trình trồng răng sứ Cercon được các bác sỹ tại nha khoa Paris thực hiện theo quy chuẩn công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, kết hợp sử dụng đèn chiếu Laser Cool Light giảm đau và hệ thống máy vô trùng Extra AS nhằm đảm bảo các tiêu chí an toàn về Y tế, hạn chế xâm lấn, rút ngắn thời gian nằm trên ghế.

+ Bước 1. Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để điều trị trước khi làm răng sứ.

+ Bước 2. Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng
trong rang su cercon 2

Răng đều đẹp giúp bạn có nụ cười rạng rỡ hơn

Bước thứ 2 trong quy trình trồng răng sứ Cercon bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn. Trường hợp có cao răng, răng sâu hoặc viêm tủy, bác sỹ sẽ yêu cầu bệnh nhân thực hiện lấy cao răng, mảng bám và cạo phần bị sâu và điều trị tủy trước.Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn bằng hệ thống máy Extra AS vô cùng đảm bảo.

+ Bước 3. Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích. Trong suốt quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được chiếu đèn Laser Cool Light để làm dịu mát răng.

+ Bước 4. Lấy dấu răng
trong rang su cercon 1

5 bước trong quy trình trồng răng sứ Cercon an toàn tại Paris

Bước thứ 2 trong quy trình trồng răng sứ Cercon bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích. Từ đó, chọn ra màu sứ phù hợp, trùng khớp với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương thích.

Bước 5. Lắp răng sứ

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về các bước trong quy trình trồng răng sứ Cercon tại nha khoa Paris, hi vọng với những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 6900 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp thắc mắc giúp bạn.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x