hotline

5 cách làm trắng răng bằng baking soda HIỆU QUẢ NHẤT

Những cách làm trắng răng bằng baking soda dưới đây đều kết hợp với những nguyên liệu khá dễ mua và có sẵn trong gian bếp nhà bạn, hãy theo dõi từng cách một và lựa chọn cho mình cách nào dễ làm nhất nhé.

5 cách làm trắng răng bằng baking soda

5 cách làm trắng răng bằng baking soda này chỉ lưu ý duy nhất đối với bạn rằng hãy để ý xem những nguyên liệu kết hợp cùng hoặc baking soda có dị ứng với cơ thể của bạn không.

Sử dụng baking soda với kem đánh răng

Một cách làm trắng răng bằng baking soda cực đơn giản đó là hãy sử dụng ngay với kem đánh răng mà bạn đang dùng hàng ngày, bạn trộn một chút bột baking soda với kem đánh răng rồi chải răng trong 2 -3 phút sẽ đem lại hiệu quả khá cao.

Sử dụng baking soda với nước

Một cách đơn giản khác nữa đó là hãy sử dụng trực tiếp với nước, bạn trộn bột baking soda với nước theo tỉ lệ 1:2 rồi dùng hỗn hợp này chải lên răng.

Cách làm trắng răng bằng baking soda đơn giản dễ làm

Cách làm trắng răng bằng baking soda đơn giản dễ làm

Sử dụng baking soda với chanh tươi

Baking soda kết hợp với chanh tươi là cách làm trắng răng hiệu quả bậc nhất bởi tính acid của 2 nguyên liệu này đều rất cao. Bạn vắt lấy nước cốt chanh rồi hòa với baking soda, dùng hỗn hợp này chải đều lên răng trong vòng 2 -3 phút. Răng bạn sẽ trắng lên trông thấy tuy nhiên chỉ nên áp dụng cách này 1-2 lần/tuần.

Sử dụng baking soda với muối

Muối là nguyên liệu được dùng nhiều trong việc sát khuẩn hoặc thực phẩm, làm trắng răng với muối cũng là phương pháp hiệu quả khong kém gì với chanh tươi, bạn trộn baking soda với muối theo tỉ lệ 3:1, cho thêm chút nước rồi dùng hỗn hợp này chải đều lên răng, nhớ chải nhẹ nhàng tránh làm ê răng.

Sử dụng baking soda với giấm ăn

Bạn dùng baking soda hòa với nước có cho thêm một chút giấm ăn và có thể thêm vài hạt muối. Dùng bàn chải chà đều hỗn hợp lên răng trong 2 phút.

Cách làm trắng răng bằng baking soda với các nguyên liệu như chanh, muối rất hiệu quả

Cách làm trắng răng bằng baking soda với các nguyên liệu như chanh, muối rất hiệu quả

Bản thân baking soda cũng là một nguyên liệu có tính tẩy mạnh nên việc kết hợp với các nguyên liệu trên bạn cần thực hiện đúng với chỉ định chúng tôi đưa ra. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm sử dụng các loại thuốc tẩy trắng răng hoặc các dịch vụ tẩy trắng răng tại các phòng khám để rút ngắn thời gian điều trị.

Hi vọng bài viết: “5 cách làm trắng răng bằng baking soda HIỆU QUẢ NHẤT” đã mang tới bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi..

Nguồn: http://taytrangrang.info/cach-lam-trang-rang-bang-baking-soda-an-toan-nhanh-chong.html

Xem thêm

>>> Trắng bật Tone với công nghệ làm trắng răng Laser WhiteMax

>>> Tẩy trắng răng có hại không với thuốc tẩy trắng & CN WhiteMax

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x