hotline

6 câu hỏi quan trọng về chất lượng răng sứ Titan

Răng sứ Titan là một trong những dòng răng giả được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, có nhiều lý do khiến cho răng này vẫn được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, khi đã quyết định sử dụng răng này để trồng răng thì cũng nên biết thật chi tiết về chất lượng răng sứ Titan để có những dự liệu trước, đảm bảo cho răng ổn định trong khuôn miệng và không gây ra những phiền phức đáng tiếc đáng tiếc.

1. Bản chất của răng sứ Titan là gì?

Răng sứ Titan có thành phần cấu tạo gồm khung sườn và chụp bên ngoài. Riêng cấu tạo khung sườn răng cso sự tham gia của thành phần kim loại, ngoài Titan còn có hợp kim Nike – Crom. Vì thế, bản chất của răng Titan vẫn là răng kim loại dù có được xếp vào nhóm răng sứ. Do đó, tính chất chi phối loại răng này vẫn là tính kim loại với đầy đủ những tính chất của nó, khác hẳn răng sứ không kim loại.

  6-câu-hỏi-quan-trọng-về-chất-lượng-răng-sứ-Titan-1 Răng sứ Titan có lớp phủ sứ đẹp nhưng viền lại mang màu đen không thẩm mỹ

2. Răng Titan có làm răng đẹp được không?

Ban đầu, khi mới phục hình, răng Titan vẫn rất thẩm mỹ do có lớp vỏ sứ trắng bên ngoài. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ sẽ thấy màu trắng của răng không được tự nhiên, hơi đục vì lớp sứ phải đục mới che được màu của sườn kim loại bên trong. Dẫu vậy, nếu chiếc đèn hay XQuang lên răng thì vẫn thấy ánh đen kim loại. Vì thế, những người hay phải đứng trên sân khâu không nên sử dụng loại răng này cho răng cửa vì rất dễ bị phát hiện dưới ánh đèn.

3. Răng Titan có bị đen viền không?

Không những đen viền sau phục hình một thời gian mà còn bị ngả sang màu xanh hoặc đen toàn bộ thân răng. Đây là kết quả của quá trình oxy hóa tính chất kim loại của khung sườn gây nên. Đây là diễn tiến tất yếu của răng sứ Titan, nó thuộc bản chất của dòng răng sứ này.

4. Răng sứ Titan có lành tính không?

Chính tính chất kim loại của dòng răng sứ này khiến cho răng sẽ bị oxy hóa dưới tác động của axit có trong các loại thực phẩm và trong nước bọt. Quá trình này sẽ làm răng bị biến đổi tính chất và gây kích ứng lên nướu cũng như cùi răng thật. Sự kích ứng này có thể gây nhiễm độc cho răng miệng khá nặng nếu sức khỏe răng miệng của bạn vốn không tốt.

6-câu-hỏi-quan-trọng-về-chất-lượng-răng-sứ-Titan-2Mẫu răng sứ Titan khi thử trên hàm giả cho thấy bị lộ viền đen

5. Thời gian duy trì răng Titan được bao lâu

Dù có sự thay đổi diễn ra nhưng độ bền của răng cũng khá lớn, có thể được khoảng gần 10 năm nếu bạn chăm sóc và giữ gìn răng miệng tốt và không bị bệnh lý răng nào khác nghiêm trọng. Nhưng đôi khi, cũng chỉ duy trì được vài năm do cơ địa và kỹ thuật phục hình không tốt.

6. Chí phí Răng titan rẻ nhất?

Răng Titan không phải là loại răng giả có giá thành rẻ nhất, nhưng so với các loại răng khác như veneer răng sứ, răng sứ không kim loại Cercon, E.Max hay răng kim loại quý thì chỉ bằng 1/2 chi phí. Bạn chỉ mất khoảng trên dưới 2 triệu là có thể trồng được răng Titan.

Những lý giải trên đây sẽ cho bạn biết thực sự về chất lượng răng sứ Titan. Về cơ bản không thể thay đổi được những đặc tính thuộc về bản chất này nhưng vẫn có thể hạn chế được bằng cách sử dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Đây là công nghệ được chính các chuyên gia thẩm mỹ nha khoa của bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng và bệnh nhân nhờ 4 ưu điểm vượt trội sau đây:

– Răng sứ CT 5 chiều có thể phục hình răng hoàn hảo, hình thể răng trùng khớp tới từng gờ rãnh, đảm bảo ăn nhai bền chắc, duy trì dài lâu.

– Răng được phục hồi lại thẩm mỹ hơn giúp khắc phục tương đối những hạn chế đen răng, đen viền lợi.

– Công nghệ có khả năng thẩm mỹ răng dễ chịu ít đau nhức cho bệnh nhân và khách hàng.

– Răng sứ CT 5 chiều có thể giúp bạn rút ngắn được thời gian làm răng, có răng chỉ sau 2 lần khám.

trong-rang-gia-loai-nao-tot-nhat 3Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều đảm bảo hạn chế được tối đa những nhược điểm của răng sứ Titan

Khi chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris để điều trị cho tại trung tâm đã tỏ ra là công nghệ thực sự ưu việt và tạo được niềm tin cũng như sự hài lòng thực sự cho khách hàng và bệnh nhân.  Để được giải đáp trực quan và chi tiết hơn về công nghệ này, có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo thông tin kèm dưới đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình cho bạn.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x