hotline

Bác sỹ Hoàn Mỹ giải đáp một số thắc mắc về tẩy trắng răng

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm trắng răng nhưng không phải phương pháp tẩy trắng răng nào cũng mang lại hiệu quả tốt. Có những phương pháp làm trắng răng đem lại hiệu quả rất thấp và nó chỉ thực sự đạt được hiệu qủa đối với những người có hàm răng trắng sẵn. Với một số thắc mắc về tẩy trắng răng dưới đây được bác sỹ Paris giải đáp hy vọng có thể cung cấp một số thông tin hữu ích cho bạn để có một hàm răng đẹp ưng ý.

Hiệu quả tẩy trắng phụ thuộc vào men răng?

Tùy theo độ cứng của men răng mà quyết định quá trình tẩy trắng răng có thành công hay không. Nhiều trường hợp thất bại vì men răng quá cứng và chất tẩy trắng không thể hoạt hóa tốt mang hiệu quả sau tẩy trắng được. Nhiều trường hợp vì men răng quá mỏng và yếu lại xuất hiện tình trạng răng bị ê buốt, nhạy cảm sau khi tẩy trắng.

Bác sỹ Paris giải đáp một số thắc mắc về tẩy trắng răng 1

Màu sắc sau khi tẩy trắng phụ thuộc khá nhiều vào men răng

Tẩy trắng răng phải thực hiện nhiều lần mới có kết quả ưng ý?

Đây là một trong những thắc mắc về tẩy trắng răng cơ bản. Mỗi người có một nền răng khác nhau, do đó việc làm trắng răng có lên màu trên thang đo độ hay không đối với mỗi người cũng khác nhau. Với những trường hợp răng bị xỉn màu quá mức thì nha sỹ có thể kếp hợp với nhiều liệu trình tẩy trắng khác nhau mới có được hiệu quả tối đa. Những hàm răng bị xỉn màu bẩm sinh hoặc nhiễm kháng sinh Tetracycline thì hiệu quả đạt được là không cao cho dù có thực hiện nhiều liệu trình khác nhau.

Trường hợp nào không nên tẩy trắng răng?

Trường hợp không nên tẩy trắng răng là những người mắc các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm lợi, nha chu, chảy máu chân răng…Các trường hợp này cần được điều trị bệnh lý triệt để trước khi tẩy trắng để đạt hiệu quả tối ưu nhất cũng như không làm tổn hại đến cấu trúc của răng.

Bác sỹ Paris giải đáp một số thắc mắc về tẩy trắng răng  2

Những người có bệnh lý răng miệng không nên tẩy trắng

Bên cạnh đó, lứa tuổi dưới 16 nha sỹ sẽ chỉ định không nên tẩy trắng bởi lúc này cấu trúc răng phát triển chưa ổn định, tủy răng còn rộng, răng sẽ dễ nhạy cảm nếu tẩy trắng răng lúc này thì thuốc tẩy trắng sẽ có khả năng làm kích thích ống tủy gây các tình trạng viêm nướu, viêm chân răng, tụt nướu và gây cảm giác ê buốt răng sau khi tẩy trắng. Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú cũng được khuyến cáo hạn chế thực hiện các phương pháp tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng công nghệ nào tốt và an toàn?

Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu hiện nay được Hiệp Hội Nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Thuốc tẩy trắng trong công nghệ chứng nhận là “Sản phẩm nha khoa 5 sao” hoàn toàn không gây nên bất kỳ biến chứng nào đối với cơ thể.

Bác sỹ Paris giải đáp một số thắc mắc về tẩy trắng răng  3

Nha khoa Paris – địa chỉ tẩy trắng răng an toàn

Toàn bộ tiến trình tẩy trắng diễn ra chỉ trong vòng 30 – 45’ được thực hiện ngay tại phòng khám, răng ở hàm trên và hàm dưới sẽ được tẩy trắng cùng một lúc. Công nghệ tẩy trắng được thực hiện với tác dụng của đèn laser không gây hại bề mặt men răng, quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt. Laser Whitening còn mang đến hiệu quả lâu bền khi duy trì độ trắng tới 3-5 năm mà không bị nhiễm màu trở lại.

Mọi thắc mắc về tẩy trắng răng cũng như mức chi phí, tẩy trắng răng mất bao lâu… bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hà Nội hoặc số điện thoại 0943 776699 để được hỗ trợ giải đáp cụ thể nhất.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x