hotline

Bảng giá làm răng giả tại nha khoa uy tín nhất

Với mục tiêu điều trị theo hướng công nghệ mới và hiện đại, Nha khoa Paris đã mở ra cơ hội cho người phục hình có được những ca điều trị chất lượng tốt nhất với mức chi phí chỉ tương đương với khi điều trị bằng kỹ thuật thông thường. Xin gửi tới bệnh nhân và khách hàng bảng giá làm răng giả đi đôi với chất lượng hàng đầu hiện nay.

1. Điểm khác biệt của đơn giá làm răng giả ở Paris

Răng giả có nhiều loại khác nhau với chất lượng nhất định cho vật liệu chi phối. Vì thế giá tiền làm răng giả bằng các loại sứ khác nhau cũng có mức chênh lệch nhất định. Đó là đặc điểm chung có thể thấy ở nhiều nha khoa. Ở Paris cũng tương tự như vậy, giá răng sứ các loại đều có những mức riêng.

Bảng giá làm răng giả tại nha khoa uy tín 1

Tuy nhiên, điểm khác biệt của Paris là ở chỗ, cũng với chi phí đó cho các loại răng sứ (được đánh giá là tương đương với các cơ sở khác) nhưng lại được phục hình bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Đây là công nghệ hội tụ được 4 ưu điểm nổi bật sau đây mà các kỹ thuật làm răng thông thường không có được, cụ thể gồm:

>>> xem thêm: ghép răng Implant có đau không

– Hình thể răng trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và gờ rãnh

– Màu sắc tương đồng với răng thật, trắng sáng, có độ trong tự nhiên, không bị đục bị đen viền

– Răng bền chắc, hỗ trợ ăn nhai như răng thật

– Thời gian làm răng được tiết kiệm tối đa nhưng cho răng sứ có chất lượng tốt và duy trì dài lâu nhất.

Với việc trồng răng mới hoàn toàn, bạn cũng sẽ được phục hình bằng công nghệ Ghép răng Implant 4S với 4 ưu điểm đáng nói sau đây:

– Công nghệ có khả năng tích hợp xương nhanh chóng chỉ trong 3 tuần, không xâm lấn rộng nên ít đau nhức và không mất nhiều thời gian lành thương

– Răng có độ bền cao, cứng chắc, đảm bảo ăn nhai tốt như răng thật

– Tổng thời gian điều trị được rút ngắn tối đa tới 3 – 4 tuần, mỗi đơn răng chỉ cần thực hiện trong 15 phút.

– Răng bền đẹp, duy trì lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nếu kết hợp trụ chân răng tốt nhất.

Trên đây là hai công nghệ làm răng giả chỉ có tại Nha khoa Paris do các bác sỹ tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Quá trình điều trị thực tế tại Paris trong những năm qua cũng đã chứng tỏ được giá trị vượt trội của công nghệ này, giúp làm răng giả đẹp hơn, bền chắc hơn và tuổi thọ được kéo dài thêm đáng kể.

>>> xem thêm: cấy ghép răng implant là gì

Do đó có thể nói, làm răng tại Nha khoa Paris là làm răng giá rẻ vì cũng với mức chi phí đó nhưng lại được áp dụng công nghệ hiện đại hàng đầu cho chất lượng tốt nhất.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x