hotline

Bật Mí: Cách làm trắng răng dễ nhất với những nguyên liệu tự nhiên

Các phương pháp làm trắng răng tự nhiên là những cách làm trắng răng dễ nhất, tiết kiệm nhất và an toàn nhất đem lại hiệu quả rất cao mà không tốn nhiều công sức. Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá về những nguyên liệu có tác dụng làm trắng răng mà chúng ta thường bỏ qua nhé!

1/ Cách làm trắng răng dễ nhất với vỏ chuối

➤ Công dụng

Vỏ chuối dĩ nhiên là phần mà chúng ta thường vất bỏ sau khi ăn xong loại quả thơm ngon này. Tuy nhiên, bạn có biết đây là nguyên liệu có thể làm trắng răng và là cách làm trắng răng dễ nhất vì trong nó có chứa các chất làm sạch và chúng sẽ phát huy tác dụng nếu có sự tác động nhất định.

Bật Mí: Cách làm trắng răng dễ nhất với nguyên liệu tự nhiên 1

Cách làm trắng răng dễ nhất với vỏ chuối

➤ Cách thực hiện

Bạn chỉ cần xé vỏ chuối thành một dải rộng bằng với thân răng. Sử dụng mặt trong của vỏ chuối chà sát lên thân răng theo chiều dọc trong khoảng từ 3 – 5 phút. Sau đó xúc miệng lại thật sạch với nước. Màu răng sẽ chuyển biến tích cực nếu bạn kiên trì thực hiện.

2/ Bánh mỳ nướng cháy – cách làm trắng răng dễ và cực nhanh

➤ Công dụng

Nếu có “nhỡ tay” nướng cháy một miếng bánh mỳ, đừng vội vứt chúng trong sọt rác vì chúng sẽ rất hữu ích đấy. Bánh mỳ cháy sẽ chuyển thành một dạng giống như than hoạt tính, có thể hút được những mảng bám trên răng hiệu quả và là 1 cách làm trắng răng bị ố vàng rất tốt ngay tại nhà.

Bật Mí: Cách làm trắng răng dễ nhất với nguyên liệu tự nhiên 2

Cách làm trắng răng dễ nhất với bánh mỳ cháy 

➤ Cách thực hiện

Nghiền nhỏ bánh mỳ cháy thành dạng bột, sau đó trộn một chút bột bánh mỳ với kem chải răng và thực hiện chải răng khoảng 3 lần/tuần. Bạn có thể cất phần bột bánh mỳ cháy còn lại đi và sử dụng cho những lần tiếp theo.

3/ Cách làm trắng răng với dâu tây dễ nhất với hiệu quả rất cao

➤ Công dụng

Thật bất ngờ khi loại trái cây quen thuộc với rất nhiều người lại trở thành “thuốc tẩy trắng răng” cực hiệu quả. Sở dĩ như vậy vì trong dâu tây có chứa axit malic – chất có tác dụng thay đổi màu răng và đánh bay những mảng màu trên thân răng một cách nhanh chóng.

Bật Mí: Cách làm trắng răng dễ nhất với nguyên liệu tự nhiên 3

Cách làm trắng răng dễ nhất với dâu tây

➤ Cách thực hiện

Không gì dễ dàng hơn việc bạn ăn dâu tây và nhai kĩ chúng trong miệng mỗi ngày. Đây được coi là cách làm trắng răng dễ nhất, thích hợp cho mọi đối tượng. Không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà màu răng của bạn sẽ trắng lên rất nhiều đấy.

4/ Làm trắng răng hiệu quả dễ nhất với bã mía

➤ Công dụng

Bã mía không chứa chất làm trắng răng như những nguyên liệu bên trên nhưng đó lại là “chiếc chổi tự nhiên”, quyét sạch mảng bám cứng đầu và tạo ma sát trên thân răng, làm màu răng được cải thiện đáng kể.

Bật Mí: Cách làm trắng răng dễ nhất với nguyên liệu tự nhiên 4

Cách làm trắng răng dễ nhất với bã mía

➤ Cách thực hiện

Cùng giống như dâu tây, cách làm trắng răng dễ nhất này không lấy đi của bạn quá nhiều thời gian chuẩn bị. Bạn chỉ cần nhai thật kĩ mía trong khoang miệng, phần bã sau khi hết nước nên nhai khoảng 3 – 5 phút.

5/ Dầu dừa – Cách làm trắng răng dễ nhất mà hiệu quả

➤ Công dụng

Đây là một nguyên liệu làm đẹp không thể thiếu của chị em phụ nữ như dưỡng da, mượt tóc, trị mụn và không thể thiếu công dụng làm trắng răng. Không chỉ vậy, dầu dừa còn có công dụng cuốn đi những mảng bám cứng đầu trong khoang miệng, giúp khoang miệng thơm mát hơn.

Bật Mí: Cách làm trắng răng dễ nhất với nguyên liệu tự nhiên 5

Cách làm trắng răng dễ nhất với dầu dừa

➤ Cách thực hiện:

Mỗi sáng thức dậy, bạn ngậm một hụm dầu dừa nhỏ trong khoang miệng và súc đều khắp, đảm bảo để dầu dừa tác động đến cả những kẽ răng bên trong. Súc khoảng 5 phút thì nhổ ra và chải răng lại với kem đánh răng như bình thường.

✦  ✦  ✦  ✦  Lưu ý ✦  ✦  ✦  ✦  

+ Đối với những cách làm trắng răng dễ nhất bên trên, bạn cần thực sự kiên trì thực hiện trong một thời gian dài mới có kết quả.

+ Sauk hi răng đã trắng lên như ý muốn, bạn cũng vẫn phải tiếp tục thực hiện để duy trì màu răng được lâu bền.

+ Vệ sinh lại khoang miệng thật sạch sau khi thực hiện để tránh nhiễm trùng và gây bệnh răng miệng sau này.

+ Trong những trường hợp răng nhiễm màu nặng, bạn không thể áp dụng những cách này mà cần đến phương pháp nha khoa hiệu quả hơn.

Nếu những cách làm trắng răng dễ nhất bên trên không phù hợp với tình trạng màu răng hiện tại của bạn và bạn cần tư vấn chi tiết hơn về giải pháp thay thế, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Nguồn:  http://cachlamtrangrang.com.vn/cach-lam-trang-rang-de-nhat-voi-5-nguyen-lieu-khong-ngo-toi

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x