hotline

Bọc răng sứ bị đổi màu có thể tẩy trắng được không?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Bác sỹ tư vấn giúp là Bọc răng sứ bị đổi màu có thể tẩy trắng được không ạ? Trước kia em có đi làm răng sứ Titan nhưng cho răng cửa nhưng bây giờ chỗ chân răng thấy xuất hiện vết đen trong khá xấu ạ. Những răng kế bên của em cũng bị xỉn khá nhiều nên em muốn đi tẩy trắng cho toàn hàm.  Cảm ơn bác sỹ. (Thanh Mai – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thanh Mai !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Bọc răng sứ bị đổi màu có thể tẩy trắng được không” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Tình trạng bọc răng sứ Titan lâu ngày có thể bị thâm đen viền nướu xảy ra khá phổ biến do quá trình oxi hóa các yếu tố kim loại phần sườn của răng. Đa phần răng sứ kim loại đều được cấu tạo bởi các nguyên tố Niken-Crom-Titan nên hiệu quả về tính thẩm mỹ chỉ có thể duy trì được một thời gian. Khi xác định thực hiện thẩm mỹ răng với vật liệu sứ Titan thì bạn cũng cần xác định về thẩm mỹ của loại răng sứ kim loại này.

Bọc răng sứ bị đổi màu có thể tẩy trắng được hay không?Thuốc tẩy trắng răng chỉ có tác dụng đối với răng thật

Răng sứ bị đổi màu có thể tẩy trắng được không?

Tẩy trắng răng là cách dùng thuốc tẩy trắng tác động vào răng giúp cắt đứt các chuỗi sắc tố gây màu trên răng và bạn Thanh Mai nên lưu ý tẩy trắng chỉ có tác dụng đối với răng thật mà thôi. Thuốc tẩy trắng không có tác dụng với răng sứ bởi bản chất đây là loại răng giả chụp bọc bên ngoài.

Trường hợp cả răng sứ và răng thật của bạn đều bị xỉn màu và thâm đen viền chân răng thì bạn có thể thực hiện bọc sứ lại phần răng cửa và sau đó sẽ tiến hành tẩy trắng toàn hàm. Khi xác định bọc sứ cho răng xỉn màu thì bạn có thể tham khảo loại răng sứ không kim loại (răng sứ toàn sứ) để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Đây là loại răng sứ có cả cấu tạo sườn cũng như phần chụp bên ngoài làm bằng sứ hoàn toàn nên có độ sáng bóng tự nhiên, hoàn toàn không xảy ra phản ứng oxi hóa gây thâm đen viền răng.

Việc lựa chọn một phương pháp tẩy trắng bạn Thanh Mai cũng nên có sự cân nhắc kỹ để sao cho đạt hiệu quả tốt nhất và không ảnh hưởng đến men răng bởi có nhiều cách làm trắng răng có thể dẫn tới mòn men hoặc ê buốt trong và sau khi thực hiện.

Laser Whitening hiện được đánh giá là công nghệ làm trắng răng tốt nhất Hoa Kỳ với các ưu điểm nổi bật: Hiệu quả ngay tức thì – an toàn sức khỏe – bền màu theo thời gian.

Phương pháp này sử dụng ánh sáng đèn laser tác dụng hoạt hóa thuốc làm trắng răng, các phần tử làm trắng sẽ len lỏi khắp bề mặt răng để đánh bật các yếu tố gây màu chỉ trong vòng 45 phút ngồi ghế tẩy trắng. Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ được chứng nhận là “Sản phẩm nha khoa 5 sao” an toàn với sức khỏe. Tẩy trắng răng với Laser Whitening chỉ giúp lấy đi mảng màu trên răng mà hoàn toàn không tác động đến cấu trúc răng, do đó không gây nên tình trạng ê buốt.

So với các phương pháp làm trắng răng khác thì Laser Whitening giúp duy trì hiệu quả khá lâu bền, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu hàm răng sáng bóng trong vòng 3-5 năm hoặc lâu hơn nữa. Đặc biệt, khi tẩy trắng với công nghệ mới của Hoa Kỳ thì màu răng sứ với màu răng thật của bạn hoàn toàn không có sự chênh lệch nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Bọc răng sứ bị đổi màu có thể tẩy trắng được không cũng như tư vấn thêm về bọc răng sứ, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại dưới đây. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x