hotline

Bọc răng sứ cho răng cửa bị hô và thưa có gặp nguy cơ gì không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris!Hai răng cửa hàm trên của em bị hô chìa và hơi thưa nữa. Nhưng chỉ có hai cái là bị nặng nhất thôi. Còn lại hàm răng thì bình thường, không có vấn đề gì nên em muốn bọc răng sứ cho nhanh. Nhưng không biết là bọc răng sứ cho răng cửa bị hô và thưa như thế thì liệu sau này có gặp phải nguy cơ gì không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Kim Chi – Hòa Bình)

Trả lời :

Chào bạn Kim Chi!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đã có nhiều khách hàng đến trung tâm để chỉnh 2 răng vẩu hàm trên bằng cách bọc răng sứ dù được tư vấn cả phương pháp niềng răng thẩm mỹ. Đúng ra thì những vấn đề lệch lạc của răng nên điều trị bằng cách niềng răng. Đây là giải pháp được khuyến khích đặc biệt trong thời gian trước đây. Tuy nhiên, hiện nay nhờ sự nâng cấp và cải tiến của kỹ thuật phục hình răng sứ mà nhiều tình huống răng vẩu đã được khắc phục bằng cách này với hiệu quả rất ngoạn mục.

Ưu điểm quan trọng nhất của bọc răng sứ cho 2 răng cửa là vấn đề thời gian và tính thâm mỹ của răng sau khi chỉnh hình. Dẫu vậy thì phương pháp này cũng chứa những nguy cơ nhất định. Trong trường hợp kỹ thuật phục hình không đảm bảo, răng sứ có thể bị kênh, hở khiến cho răng lỏng lẻo, dễ bị hỏng, bị lệch và giắt thức ăn gây ra bệnh lý cho răng thật.

Những vấn đề này chỉ có thể được phòng ngừa để không xảy ra nếu bạn sử dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để phục hình bọc răng sứ cho răng hô và thưa. Công nghệ này có những ưu điểm rất nổi bật, giúp phục hình răng sứ chất lượng và có hiệu quả cao, cụ thể bao gồm:

– Hình thể răng được thiết kế chính xác và trùng khớp với răng thật nên mang lại vẻ tự nhiên rất cao cho khuôn răng
– Màu răng đẹp, không bị hơ kẽ, chỉnh được thế răng hoàn hào, hết hô và thưa cho răng cửa
– Răng bám chắc trên cùi răng thật, được sửa soạn vừa khít, giúp hỗ trợ ăn nhai tốt như răng thật.
– Thời gian phục hình nhanh nhưng duy trì với tuổi thọ lâu dài.

Công nghệ này được nghiên cứu và phát minh bởi các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng của Mỹ – Forsyth. Nhờ thế công nghệ đạt được những tiêu chuẩn y khoa Quốc tế về độ an toàn và hiệu quả. Hiện công nghệ đã được chuyển giao cho nha khoa Paris để áp dụng phục hình răng thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhân. Hiệu quả luôn làm vừa lòng người phục hình. Bạn Kim Chi vui lòng liên hệ về trung tâm để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x