hotline

Bọc răng sứ cho răng vẩu có được không?

Bọc răng sứ cho răng vẩu là một giải pháp phục hình mới với kỹ thuật đơn giản lại ít tốn kém về mặt thời gian nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả cao. Sau khi thực hiện, khuyết điểm răng vẩu sẽ được khắc phục, mang lại hàm răng đều đặn và nụ cười tự tin hơn. Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến thắc mắc của khách hàng liệu bọc răng sứ có hết vẩu không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Răng vẩu là gì?

Răng vẩu là hiện tượng các răng ở hàm trên mọc chìa ra bên ngoài, có những trường hợp không thể khép môi khi thả lỏng cơ miệng. Vẩu không chỉ gây mất thẩm mỹ gương mặt mà còn ảnh hưởng đến khớp cắn của hàm răng, khiến cho việc ăn nhai gặp khó khăn, lâu dần có thể ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm và gây ra một số biến chứng như: đau đầu, đau lưng, đau dạ dày… Bọc răng sứ cho răng vẩu sẽ là một trong những giải pháp giúp bạn khắc phục được tình trạng này.

Bọc răng sứ cho răng vẩu có được không? 1

Bọc răng sứ cho răng vẩu có hết vẩu không còn tùy thuộc vào từng hàm răng

Bọc răng sứ cho răng vẩu có được không?

Hàm răng vẩu không chỉ gây mất thẩm mỹ gương mặt mà còn ảnh hưởng đến khớp cắn của hàm răng. Bọc răng sứ cho răng vẩu cũng là một trong những giải pháp giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Bọc răng sứ thẩm mỹ được xem là một trong những giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng răng bị hô, vẩu, mọc lệch… Thực hiện bọc răng sứ cho răng vẩu, bạn sẽ có hàm răng đều đẹp, cải thiện khuyết điểm vẩu do răng, tái tạo lại hình dáng và màu sắc của răng cho những trường hợp răng bị nhiễm màu, ố vàng. Phương pháp này còn cải thiện chức năng răng, giúp ăn nhai thuận lợi hơn. Vì thế bạn có thể an tâm về vấn đề bọc răng sứ có hết vẩu không.

Bọc răng sứ thẩm mỹ được xem là một trong những giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng răng bị vẩu, mọc lệch…

Bọc răng sứ cho răng vẩu được thực hiện như thế nào?

Nha khoa Paris  hiện là trung tâm được giới chuyên gia đánh giá cao trong việc mang lại kết quả thẩm mỹ cao cũng hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện.

Nha khoa Paris hiện thực hiện dịch vụ bọc răng sứ cho răng vẩu theo quy trình sau:

Bọc răng sứ cho răng vẩu có được không? 2

Bọc răng sứ cho răng vẩu được thực hiện tại nha khoa Paris là lựa chọn tốt nhất

– Kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng. Không phải trong trường hợp nào bọc răng sứ cho răng vẩu cũng mang lại hiệu quả cao nên các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ, dựa trên kết quả và từ đó tư vấn kế hoạch điều trị phù hợp và chi tiết cho bạn.

– Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, mài cùi và lấy dấu răng. Dấu răng sẽ được chuyển cho kỹ thuật viên để thiết kế răng sứ. Trong quá trình chờ răng sứ thiết kế xong, bác sĩ sẽ gắn cho bạn răng tạm để đảm bảo tính thẩm mỹ và việc ăn nhai.

– Sau khi răng sứ hoàn thành, bác sĩ sẽ gắn thử lên cùi răng của bạn, nếu đã phù hợp với yêu cầu kỹ thuật và bạn đã thấy hài lòng, bác sĩ sẽ cố định răng sứ vào cùi răng. Đến đây thì quá trình bọc sứ cho răng vẩu  đã được hoàn thành.

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề bọc răng sứ cho răng vẩu, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nha khoa Paris để được bác sĩ giải đáp tận tình!

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x