hotline

Bọc răng sứ có bị hôi miệng hay có phải lấy tủy không?

Làm sao để có được những chiếc răng đẹp mà có thể tránh được hết các nhược điểm mà nhiều người thắc mắc như bọc răng sứ có bị hôi miệng không, có phải lấy tủy, có bị đau không và duy trì được bao lâu?… Đó là những thắc mắc thường gặp ở người làm răng sứ các loại. Những tư vấn sau đây sẽ giải đáp được cụ thể những băn khoăn này.

1. Bọc răng sứ có phải lấy tủy không?

Bản chất của kỹ thuật bọc răng sứ chỉ bao gồm các thao tác cơ bản là mài cùi răng sau đó thực hiện bọc chụp sứ lên trên cùi răng. Ngoài ra, không tiến hành thêm các thao tác khác.

Bọc-răng-sứ-có-bị-hôi-miệng-hay-có-phải-lấy-tủy-không-1Bọc răng sứ bằng chất liệu tốt sẽ hỗ trợ loại trờ khả năng bị hở kẽ gây hôi miệng

Chỉ khi bọc răng sứ áp dụng cho các tình huống răng bị bệnh lý mới tiến hành thêm các thao tác đi kèm và thường được tiến hành trước khi bọc răng sứ hoàn chỉnh. Nếu là răng sâu thì sẽ tiến hành nạo vết sâu trước sau đó mới mài cùi răng thật để bọc chụp răng. Với răng viêm tủy cũng vậy, bọc răng sứ chỉ được thực hiện sau khi tiến hành lấy tủy hoàn tất và triệt để nhất. Như vậy, bọc răng sứ có phải lấy tủy hay không phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn có bị viêm tủy hay không.

2. Bọc răng sứ có đau không?

Kỹ thuật bọc răng sứ buộc bạn phải thực hiện mài cùi răng sau đó mới tiến hành chụp răng sứ. Việc mài cùi răng sứ là thao tác xâm lấn nên sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến cảm giác của bạn. Thưởng thì trong khi mài cùi, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không thấy đau. Chỉ sau khi thuốc tê tan hết, bạn mới thấy ê và cảm giác ê nhẹ thỉnh thoảng cũng trở lại trong khi ăn nhai nhưng ở mức độ rất nhẹ.

Hạn chế này của việc niềng răng có thể được khắc phục nhờ vào tay nghề của bác sỹ và công nghệ sử dụng.

Bọc-răng-sứ-có-bị-hôi-miệng-hay-có-phải-lấy-tủy-không-2Bọc răng sứ cần phải mài cùi nên ít nhiều có thể gây ê răng

3. Bọc răng sứ duy trì được bao lâu?

Thời gian duy trì răng sứ phụ thuộc vào chất lượng của vật liệu làm răng và kỹ thuật phục hình.

Thông thường, nếu chất liệu tốt có thể duy trì được khoảng từ 5 đến 10 năm hoặc hơn thế. Tuy nhiên, nếu lỹ thuật phục hình không đảm bảo thì có thể chiếc răng sẽ hỏng trước thời hạn này. Ngược lại, nếu kỹ thuật cao thì cũng với chất liệu đó, tuổi thọ của răng có thể được kéo dài thêm nhiều năm nữa.

4. Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Khi kỹ thuật phục hình tốt và chất liệu đảm bảo thì bạn không phải lo lắng về vấn đề hôi miệng do răng sứ gây ra. Sở dĩ bọc răng sứ khiến cho miệng bị hôi là do vỏ răng sứ bị hở khiến cho thức ăn giắt vào lâu ngày gây hôi miệng.

Bởi vậy, nếu sử dụng kỹ thuật làm răng sứ đảm bảo thì sẽ không phải lo vấn đề bị hôi miệng sau khi bọc răng sứ.

Bọc-răng-sứ-có-bị-hôi-miệng-hay-có-phải-lấy-tủy-không-3Công nghê hiện đại giúp hỗ trợ hạn chế được những nhược điểm thường gặp của kỹ thuật thông thường

5. Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều khắc phục mọi nhược điểm

Đây là công nghệ do các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ phát minh, không chỉ giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm thường gặp của kỹ thuật thông thường mà còn hội tụ được nhiều nhược điểm, bao gồm:

– Tái tạo được hình thể chuẩn xác với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng. Nhờ thế, răng có độ trùng khớp cao, sát khít, không bị hở và kênh gây giắt thức ăn gây hôi miệng

– Răng có màu trắng đẹp, trong tự nhiên, không bị đục, bị đen viền

– Răng hỗ trợ ăn nhai đảm bảo, bảo vệ mô răng và tủy nguyên vẹn, chắc chắn, duy trì lâu dài

– Thời gian bọc răng nhanh chóng, chỉ mất hai lần hẹn là có thể hoàn tất.

Công nghệ đã vượt qua những tiêu chí quan trọng về tính an toàn, chất lượng và hiệu quả do chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa Paris phát minh và ứng dụng thành công. Hiện công nghệ đã được chuyển giao cho Nha khoa Paris và trải qua hàng nghìn ca phục hình thành công. Bạn có thể liên hệ về trung tâm nếu muốn bọc răng sứ hoàn hảo nhất, tránh được các nhược điểm dễ gặp, bác sỹ sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình và chi tiết hơn cho bạn.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x