hotline

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất

Bọc răng sứ là một trong những loại hình dịch vụ tại các nha khoa với mục đích chủ yếu là được dùng nhằm khắc phục tình trạng răng miệng bị khuyết thiếu, bị ố vàng mà không có biện pháp tẩy trắng tốt, hoặc được áp dụng để điều trị cho các trường hợp bệnh nhân có răng bị mất hoặc răng bị gãy, vỡ lớn…Mặc dù loại hình dịch vụ này ở các nha khoa đều có, tuy nhiên nó lại có những điểm khác nhau rất rõ ràng về kỹ thuật thực hiện, về công nghệ và đặc biệt là về chi phí, giá cả cho từng gói dịch vụ. Dưới đây là bọc răng sứ giá bao nhiêu tại nha khoa Paris, mà bạn có thể tham khảo.

Đính đá có xâm lấn đến cấu trúc răng hay không?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền ?

Răng không kim loại Cercon 4.800.000đ/1 răng
Răng sứ kim loại vàng loại I 5.500.000đ/1 răng
Răng sứ kim loại vàng loại II 5.000.000đ/1 răng
Răng sứ hợp kim Titan 2.500.000đ/1răng
Răng sứ Laminate 4.500.000đ/1răng
Răng sứ kim loại 1.200.000đ/1răng
Răng Inox 500.000-600.000đ/1răng

>> xem thêm: Giá bọc răng sứ Emax

Trên đây là mức giá chung cho những trường hợp bọc sứ tại nha khoa Paris. Tuy nhiên, đôi khi ở mỗi trường hợp sẽ có những mức giá khác nhau hoặc chênh nhau một mức nào đó phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng răng miệng cũng như mức độ của răng miệng bệnh nhân. Ngoài ra, tại nha khoa Paris mức chi phí cho một ca phục hình bọc răng sứ còn phụ thuộc vào kỹ thuật điều trị mà bệnh nhân lựa chọn. Tại nha khoa Paris, bệnh nhân sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa và được bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và có kỹ thuật cao trực tiếp chỉ đạo điều trị.

Hơn nữa, nha khoa Paris còn trang bị hệ thống Labo tại chỗ để phục vụ khâu thiết kế và sản xuất răng sứ, đảm bảo cho bệnh nhân có được răng sứ sớm nhất và rút ngắn được thời gian điều trị một cách ngắn nhất.

Quy trình điều trị bọc răng sứ tại nha khoa chúng tôi được tiến hành thứ tự các bước theo đúng kỹ thuật đảm bảo được hiệu quả và thẩm mỹ tuyệt đối. Đặc biệt, với kỹ thuật và kinh nghiệm nhiều năm của các bác sĩ nha khoa chúng tôi, bệnh nhân sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái dễ chịu trong suốt quá trình điều trị mà không một chút đau đớn, ê buốt nào.  Thời gian sử dụng của răng sứ tại nha khoa cũng được duy trì lâu dài đảm bảo yêu cầu của bệnh nhân .

>>> xem thêm: Có nên làm mặt dán sứ Veneer

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x