hotline

Bọc răng sứ kim loại có tốt không cho răng sâu?

Răng sứ kim loại là một trong những dòng sứ phổ biến nhất hiện nay giúp phục hình cho răng trong các trường hợp răng bị sâu, răng vỡ mẻ, răng thưa hay xỉn màu nhưng vẫn còn một số người e ngại về tính chất và độ bền của loại răng sứ này. Vậy Bọc răng sứ kim loại cho răng sâu có tốt không? Bạn có thể tham khảo một số thông tin mà bác sỹ Paris cung cấp sau đây.

Răng sứ kim loại là loại răng sứ có sườn (lõi) làm bằng kim loại trong khi phần vỏ chụp bên ngoài được làm từ chất liệu sứ. Với trường hợp răng bị sâu, đặc biệt là răng hàm thì răng sứ kim loại cũng là một sự lựa chọn hợp lý.

Bọc răng sứ kim loại cho răng sâu có tốt không? 1

Bọc răng sứ kim loại cho răng sâu đảm bảo hiệu quả cao

Răng sứ kim loại có lành tính với cơ thể không?

Răng sứ kim loại về cơ bản có tương thích sinh học tốt, đặc biệt là Titan có sức đề kháng ăn mòn rất cao và không kích thích các mô cứng, mô mềm quan trọng của răng, do đó hoàn toàn lành tính với cơ thể. Hầu như không ghi nhận trường hợp nào bọc răng sứ kim loại bị dị ứng. Với răng sứ Titan thì tính dẫn nhiệt rất thấp, không cần lo lắng về sự khó chịu khi răng nhạy cảm với thực phẩm nóng lạnh. Tính trung lập về thể chất của Titan đảm bảo thực phẩm và đồ uống không bị ảnh hưởng bởi “vị kim loại” trong răng sứ.

Độ bền của răng sứ kim loại như thế nào?

Độ bền của răng sứ kim loại về cơ bản thì không duy trì lâu dài được như răng sứ không kim loại nhưng với độ chịu lực gần như răng thật thì đây là loại răng sứ vẫn đảm bảo độ ăn nhai tốt, không bị bong bật hay nứt vỡ. Răng sứ kim loại, đặc biệt là răng sứ Titan có thể duy trì độ bền từ 5-7 năm, thậm chí hàng chục năm nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

Bọc răng sứ kim loại cho răng sâu có tốt không? 2

Răng sứ kim loại có độ bền chắc khá cao

Hạn chế cơ bản của răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại có lớp phủ sứ Ceramco3 có độ trắng và bóng mờ khá giống với răng thật, tuy nhiên do khung sườn từ hợp kim nên khi ánh sáng chiếu qua vẫn có bóng mờ màu đen bên trong và sau một thời gian thì viền chân răng sát nướu sẽ có dấu hiệu bị thâm đen do kim loại oxi hóa, làm kém thẩm mỹ cho khuôn hàm.

Tuy có độ bền chắc không cao bằng răng sứ không kim loại và có thể bị đen viền chân răng nhưng với một mức chi phí hợp lý thì răng sứ kim loại vẫn là một sự lựa chọn của rất nhiều người có thu nhập trung bình khi răng sứ vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng ăn nhai tốt và thẩm mỹ trong thời gian dài.

Bọc răng sứ kim loại cho răng sâu có tốt không? 3

Công nghệ răng sứ CT 5 chiều hiện đại giúp phục hình chính xác nhất

Phục hình răng sứ kim loại với công nghệ nào là tốt nhất?

CT 5 chiều – công nghệ phục hình răng mới nhất Hoa Kỳ sẽ mang đến cho bạn một giải pháp hàng đầu đối với răng sâu bị vỡ, mẻ. CT 5 chiều là công nghệ duy nhất có thể thao tác chính xác 100% trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động như thật ở cả 5 mặt răng.

Sự kết hợp giữa hệ thống CAD/CAM chế tạo răng sứ chuẩn xác với quy trình hiện đại CT 5 chiều dựa trên tính năng khảo sát thông số chính xác tuyệt đối của phục hình kỹ thuật số giúp cho răng được phục hình vẹn nguyên về cả chức năng lẫn mặt thẩm mỹ.

Răng sứ sau khi thực hiện với công nghệ CT 5 chiều đảm bảo khắc phục cơ bản những nhược điểm của răng sứ kim loại, mang lại độ bền chắc tối đa cho hàm răng, giúp cho răng sứ có tính thẩm mỹ cao mà không bị thâm đen viền chân răng.

Mọi thông tin chi tiết về răng sứ kim loại có tốt không, bạn vui lòng liên hệ với trung tâm làm răng thẩm mỹ của Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc số điện thoại 0943 776699 để được các nha sỹ hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

 

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x