hotline

Bọc răng sứ Titan duy trì được lâu dài không

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em thấy mấy người quen của em đều làm răng sứ thuộc một trong hai loại là E.Max và Cercon. Họ đều bảo rằng hai loại này rất tốt, vừa đẹp lại bền và được lâu. Nhưng em thấy chi phí thì hơi quá sức của em nên em thử tìm hiểu răng sứ Titan. Tuy thế em vẫn sợ không biết bọc răng sứ Titan có được lâu dài và đẹp tương đối được không ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ! Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Phan Như Nguyệt – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Như Nguyệt!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tìm-hiểu-chỉ-số-lành-tính-của-chụp-răng-sứ-Titan-1Bọc răng sứ Titan theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều sẽ giúp răng bền chắc, thẩm mỹ hơn và ké dài được tuổi thọ của răng đáng kể.

Những thông tin mà bạn của bạn đã nói về răng sứ Cercon và E.Mã là rất chính xác bạn ạ. Đó hiện là hai loại răng sứ tốt nhất hiện nay và được nhiều người ưa chuông. Khi hoàn tất phục hình răng sứ bằng hai loại này đều làm cho khách hàng rất hài lòng về cả 3 yêu cầu: tính thẩm mỹ, độ bền chắc và thời gian duy trì. Nhưng giá thành của các loại răng này khá cao nếu thực hiện phục hình răng sứ với số lượng lớn thì vấn đề chi phí thực sự là cản trở khiến người phục hình không thể sử dụng được.

Riêng với răng sứ Titan, những ưu điểm về độ bền, thẩm mỹ và tuổi thọ của răng đều không thể bằng so với răng sứ không kim loại Cercon và E.Max. Nhưng cũng không có nghĩa là bạn không nên sử dụng chúng để phục hồi răng. Vẻ thẩm mỹ của răng Titan cũng ở mức tương đối, có màu trắng giống như màu răng thật, khung sườn cứng chắc giúp ăn nhai rất đảm bảo. Tuổi thọ của răng cũng được trên dưới 10 năm, nếu bạn giữ gìn tốt, thì thời điểm biến đổi màu răng sẽ được dời lại thêm nhiều năm hơn nữa. Do đó, khi chưa có điều kiện để sử dụng các loại răng sứ cao cấp như Cercon, E.Max thì có thể dùng sứ Titan vẫn được. Mấu chốt quan trọng vẫn là ở sự giữ gìn của bạn và việc bạn lựa chọn có đúng công nghệ phục hình hiện đại hay không.

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Đây là công nghệ hàng đầu được các bác sỹ bệnh viện nha khoa danh tiếng Forrsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và phát triển với đầy đủ những ưu điểm quan trọng sau đây:

– Phục hồi răng hoàn hảo về hình thể cũng như màu sắc. Răng tạo hình trùng khớp với răng thật về tỷ lệ và từng gờ rãnh trên các mặt răng.
– Răng sẽ được phục hồi thẩm mỹ hơn, ít nhược điểm hơn, viền răng ít bị đen do khung sườn kim loại.
– Thời gian phục hình được rút ngắn nhưng tuổi thọ của răng lại được nâng cao thêm nhiều năm.
– Quá trình phục hình diễn ra thoải mái và rất dễ chịu, ít đau đớn.

Đây là những ưu điểm đã được kiểm chứng trong quá trình phục hình răng thực tế cho khách hàng tại trung tâm Nha khoa Paris và tạo được sự hài lòng tuyệt đối. Bạn có thể trải nghiệm công nghệ tuyệt vời này tại trung tâm bằng cách liên hệ theo thông tin đi kèm dưới đây để được hỗ trợ từ vấn về công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, thăm khám và bọc răng sứ Titan tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x