hotline

Bọc sứ răng thưa có TỐT không và ĐỘ BỀN được bao lâu?

Răng thưa làm bạn mất đi sự tự tin và ngại cười nói khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Từ đó làm giảm chất lượng cuộc sống của bạn. Nhưng đừng lo, với phương pháp bọc sứ răng thưa, bạn sẽ không còn bất cứ mặc cảm nào nữa.

bọc sứ răng thưa

Bọc sứ răng thưa giúp bạn có được hàm răng đều khít hoàn hảo nhất

1. Tại sao lại lựa chọn phương pháp bọc sứ răng thưa?

Các mão sứ sử dụng trong phương pháp bọc sứ được chế tạo từ những vật liệu có độ bền chắc rất cao như Titan, sứ Cercon, răng sứ EMax…thậm chí còn có độ chịu lực cao hơn nhiều lần so với răng thật. Ngoài ra, bọc sứ răng thưa cũng mang đến cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ cao, đặc biệt là đối với răng cửa bị thưa. Răng sứ có độ trong, bóng đẹp và màu sắc tự nhiên như răng thật. Do đó, bạn hoàn toàn không phải lo ngại bị lộ khi giao tiếp sau khi bọc sứ. Các thao tác bọc sứ nếu được thực hiện đúng quy trình sẽ hạn chế đau nhức tối đa và giúp bạn đạt được hiệu quả chỉnh sửa răng thưa thẩm mỹ nhất.

Mặc dù răng thưa còn được khắc phục bằng cách trám răng, tuy nhiên nếu răng bị thưa quá nhiều và mức độ lớn thì trám răng không mang lại hiệu quả do dễ bị bong tróc khi ăn nhai mạnh. Khi đó, bọc sứ răng thưa là giải pháp hiệu quả nhất vừa đảm bảo thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai tốt.

2. Độ bền của bọc sứ răng thưa là bao lâu?

Bọc sứ răng thưa là phương pháp tạo ra một chụp răng sứ có hình thể và độ bền giống như răng thật tại vị trí răng cần bọc. Bọc răng sứ là phương pháp khắc phục hoàn hảo nhược điểm của trám răng, răng sáng đẹp mà vẫn giữ được bền lâu do bản thân chất liệu có sức chịu lực tốt hơn cả răng thật và không bị xỉn màu ngay cả khi bạn hút thuốc lá hay sử dụng thực phẩm sậm màu. Răng sứ có thể duy trì độ bền từ 5-10 năm hoặc 10-20 năm tùy vào chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn.

Đặc biệt, hiện nay, bọc sứ răng thưa được thực hiện bằng công nghệ CT 5 chiều giúp:

– Phục hình răng hoàn hảo dựa trên cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 5D.

– An toàn, thẩm mỹ, duy trì vĩnh viễn: Quy trình bọc răng sứ diễn ra dưới sự hỗ trợ hệ thống giảm đau Laser Cool Light và khử khuẩn ánh sáng HINS đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Răng sứ ôm khít viền nướu và tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

– Chức năng như răng thật: độ bền chắc và cảm biến thức ăn như răng thật khi sử dụng răng toàn sứ.

– Rút ngắn thời gian điều trị khi chế tạo răng sứ nhanh chóng, chính xác chỉ sau 2 lần hẹn với nha sỹ, tiết kiệm chi phí tối đa.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn về phương pháp bọc sứ răng thưa ở trên, mong rằng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn luôn có được hàm răng khoẻ mạnh như ý.

XEM THÊM:

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x