hotline

Các trường hợp mài răng bọc sứ đặc biệt

Khi nào thì nên mài răng bọc răng để chỉnh răng thẩm mỹ thay vì áp dụng các phương pháp điều trị khác có lẽ là điều mà nhiều người đang gặp các vấn để về răng như: hô vẩu, răng thưa, răng chìa đang thắc mắc. Những hướng dẫn cụ thể sẽ được chỉ dẫn chi tiết dưới đây để bạn có những quyết định chính xác hơn trong những tình huống đặc biệt này.

1. Mài răng bọc sứ cho răng thưa

Răng thưa thường được khuyên nên niềng răng, tuy nhiên đó là khi số lượng răng thưa quá nhiều trên toàn hàm, hoặc mức độ thưa quá lớn kết hợp với bị vênh.

Các-trường-hợp-mài-răng-bọc-sứ-đặc-biệt-1Kỹ thuật bọc chụp răng sứ

Nếu mức độ răng thưa nhẹ, số lượng răng thưa ít thì có thể không cần niềng răng mà chỉ cần bọc răng sứ. Phương pháp bọc răng sứ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để đạt được hiệu quả thẩm mỹ nhất.

Ưu điểm của bọc răng sứ hơn niềng răng ở chỗ không chỉ chữa được độ thưa mà còn giúp hình thể răng đẹp hơn.

2. Mài răng hô bọc sứ

Răng bị hô cũng được khuyên nên niềng răng, nhưng đó là khi mức độ răng hô quá lớn. Tuy nhiên, nếu răng chỉ hơi hô vênh thì có thể chỉ cần bọc răng sứ là khắc phục được rất thẩm mỹ.

Chiếc răng bị vênh hô sẽ được mài cùi nhỏ đi và tạo hình thân răng sứ sao cho sau khi lắp chụp lên sẽ không còn bị vênh hô nữa.

Các-trường-hợp-mài-răng-bọc-sứ-đặc-biệt-2Chụp răng sứ áp dụng được cho cả răng cửa và răng hàm

3. Mài răng cửa bọc sứ khá phổ biến tại sao?

Tất cả các vấn đề răng hô, thưa, vẩu đều gặp phải với răng cửa. Bởi vậy, khi gặp phải các vấn đề này nếu không niềng răng thì bọc răng sứ là giải pháp được sử dụng phổ biến nhất.

Sở dĩ, mài răng để bọc sứ lại được áp dụng là do nó có những ưu điểm rất quan trọng và mang lại lợi ích nhiều hơn cho người phục hình, cụ thể như sau:

– Răng sứ có thể chỉnh được hiệu quả các khiếm khuyết hô, vẩu, thưa một cách nhanh chóng mà không cần đến nhiều năm như niềng răng.

– Răng sứ giúp cải thiện hình thể răng thẩm mỹ và hoàn hảo hơn nhiều so với răng thật.

– Răng trắng đẹp và trong bóng rất tự nhiên và hài hòa với hàm răng thật.

Đó là những ưu điểm mà phương pháp niềng răng không đáp ứng được.

4. Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều

Đây là công nghệ mài răng làm răng sứ tốt nhất hiện nay, do chính các chuyên gia và bác sỹ hàng đầu tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Các ưu điểm nổi bật của công nghệ được các chuyên gia kiểm định cụ thể như sau:

Các-trường-hợp-mài-răng-bọc-sứ-đặc-biệt-3Công nghệ mài răng chụp sứ hiện đại hàng đầu hiện nay

– Răng được thiết kế lại với hình thể đẹp, tỷ lệ chuẩn về kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng.

– Răng có màu sắc đẹp, không bị đục, bị đen viền răng và có độ tự nhiên giống như răng thật.

– Răng bền chắc, ăn nhai đảm bảo, duy trì dài lâu trên cung hàm.

– Quá trình phục hình răng diễn ra nhẹ nhàng, không phải nằm lâu trên ghế, số lần tái khám ít.

Công nghệ hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris do các bác sỹ Forsyth trực tiếp chuyển giao. Bạn có thể liên hệ về trung tâm để được tư vấn mài răng chụp sứ để chỉnh sửa các vấn đề răng mất thẩm mỹ bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Bác sỹ sẽ có những hồi đáp tận tình nhất cho bạn.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

x