hotline

Cách áp dụng công nghệ làm răng sứ trong từng tình huống cụ thể

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em có 2 chiếc răng bị hỏng nhưng mức độ có khác nhau. Một chiếc là bị sâu nhẹ và có bị mẻ nhỏ, một chiếc khác thì mặt răng bị nhiều vết cắt ngang và bị ê buốt nhưg vẫn ăn nhai tốt chỉ không được thoải mái chút thôi. Trong tình huống này, em có nên làm răng sứ không ạ, em mong được bác sỹ tư vấn cụ thể cách điều trị, vì em rất muốn duy trì răng thật ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Đỗ Thị Hoàng Quyên – Hải Dương)

– làm răng implant tại hà nội

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Quyên!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tình trạng 2 răng của bạn tuy gặp phải tình huống khác nhau nhưng được đánh giá là không quá nghiêm trọng. Bạn vẫn hoàn toàn có thể phục hình răng sứ để bảo vệ răng thật mà không cần phải nhổ bỏ nên không phải lo lắng nhiều nhé!

Với chiếc răng bị sâu nhẹ và hơi mẻ chút ít thì nên tiến hành điều trị răng sâu để ngăn chặn được triệt để tình trạng bệnh lý này. Sau đó có thể thực hiện trám lại nếu hố răng sau nạo răng sâu nhỏ và có thể trám cả vết răng mẻ luôn. Tuy nhiên, nếu bác sỹ xét thấy việc trám răng sẽ không bền và không tốt cho ăn nhai thì nên áp dụng cách khác đảm bảo hơn là bọc răng sứ lại cho chiếc răng này.

Với chiếc răng bị nhiều vết rạch cắt ngang dẫn đến ê buốt khi ăn nhai thì nên thực hiện che chắn lại cho mặt răng bị các vết cắt này. Phương pháp bạn có thể áp dụng là sử dụng miếng dán răng sứ, ốp răng sứ, đắp răng sứ hoặc làm mão răng sứ đều được.

Nếu bạn muốn kết hợp luôn cả phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ thì nên sử dụng mặt dán Veneer E.Max hoặc răng sứ E.Max để có được vẻ thẩm mỹ như ý.
Quan trọng nhất vẫn là sử dụng đúng công nghệ phục hình. Răng sứ CT 5 chiều là đề xuất tốt nhất dành cho bạn trong trường hợp này. Công nghệ này có nhiều ưu điểm, đặc biệt là 4 ưu điểm sau đây:

– Răng có hình thể đẹp, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ tạo nên hiệu quả phục hình tối ưu
– Răng có màu sắc trắng đẹp, không bị đục, bị đen viền nướu, lại có độ trong tự nhiên, không thể bị phân biệt ngay cả bằng chiếu XQuang.
– Chất lượng răng đảm bảo, ăn nhai tốt giống như răng thật, khắc phục được hoàn toàn các tình huống răng bị vỡ mẻ, răng sâu, răng ê buốt và có vết cắt,…

– làm răng implant bao lâu
– Thời gian phục hình ngắn nhưng lại duy trì được trong thời gian dài và rất lâu bền

Đây là công nghệ trồng răng và phục hình nha khoa được chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Hiện đã được chuyển giao độc quyền cho nha khoa Paris và áp dụng thành công cho khách hàng tại trung tâm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Tại Nha khoa Paris, nhờ có bác sỹ giỏi cùng với trực tiếp điều hành và thực hiện nên đảm bảo công nghệ bọc chụp răng sứ phát huy được tối đa các giá trị phục hình cao nhất, giúp bạn có được hiệu quả thẩm mỹ răng sứ ưng ý. Bạn vui lòng liên hệ về trung tâm, bác sỹ sẽ có những tư vấn sâu hơn cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x