hotline

Cách chăm sóc răng sứ Cercon đảm bảo nhất

Một trong những yếu tố giúp duy trì tuổi thọ của răng Cercon thật lâu dài chính là chế độ chăm sóc. Cách chăm sóc răng sứ Cercon cần phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí bài bản, đúng cách, đúng trình tự và khoa học nhất.

1. Lý do cần chăm sóc răng sứ Cercon đảm bảo

Dẫu Cercon là dòng răng sứ không kim loại, không dễ bị biến đổi tính chất và bị bám màu nhưng vẫn là răng giả. Răng giả vốn không được bổi đắp và nuôi dưỡng thường xuyên bởi tủy răng, mô răng sứ là do chất liệu nhân tạo bồi lên. Mà những vật liệu nhân tạo thì không có loại nào tránh khỏi quy luật là bị bào mòn và thay đổi về màu, về chất.

Cách-chăm-sóc-răng-sứ-Cercon-đảm-bảo-nhất-1Răng Cercon có tính thẩm mỹ rất cao và độ bền chắc đảm bảo

Đó là lý do vì sao mà những ai đang sở hữu răng giả nên tiến hành chăm sóc răng thực sự đảm bảo. Hơn nữa, ngay cả răng thật cũng còn cần được chăm sóc thì với răng giả, việc chăm sóc đương nhiên phải kỹ lưỡng hơn rất nhiều.

2. Các bước chăm sóc răng sứ Cercon

Chiếc răng Cercon ban dầu khi mới phục hình thường rất trắng đẹp và có độ trong tự nhiên. Muốn duy trì đước sắc vẻ này của răng cần phải thực hiện chế đọ chăm sóc ngay từ khi quy trình làm răng sứ cercon diễn ra. Bởi khi răng đã bắt đầu có những dấu hiệu xỉn màu thì khả năng khôi phục lại là rất khó, khả năng bị tấn công cũng cao hơn khi còn chắc khỏe như ban đầu.

5 chú ý cơ bản khi chăm sóc răng giả cần thực hiện:

– Chế độ ăn: Răng sứ cũng bị tấn công bởi thức ăn giống như răng thật. Vì thế nếu bạn tránh cho răng thật bị thực phẩm làm xỉn màu như thế nào thì với răng sứ Cercon cũng như thế. Tốt nhất nên tránh những loại thức ăn và nước uống dễ làm đổi màu răng. Nếu buộc phải sử dụng thì có thể các cách ăn sao cho răng sứ ít bị tiếp xúc nhất và tiếp xúc trong thời gian ngắn nhất. Với nước uống có thể dùng ống hút để sử dụng, sẽ giúp cho răng tránh phải tiếp xúc với thành phần màu trong nước uống.

Cách-chăm-sóc-răng-sứ-Cercon-đảm-bảo-nhất-2Chế độ chăm sóc răng miệng đi kèm với chú ý đặc biệt đến răng sứ sẽ giúp tuổi thọ răng sẽ được nhiều năm hơn

Tránh ăn vặt và tránh các loại thức ăn nhiều đường nhiều tinh bột bởi đây là các dạng thực phẩm dễ bám cặn trên răng và dễ làm vi khuẩn sinh trưởng nhất.

– Vệ sinh răng miệng đảm bảo: Chải răng sau khi ăn, dù là bữa chính hay bữa phụ. Sử dụng lực chải phù hợp với bàn chải lông mềm. Nhớ thay bàn chải sau mỗi 3 tháng và rửa sạch bàn chải sau khi dùng. Ngoài việc chải răng, nên sử dụng thêm chỉ nha khoa và nước súc miệng để làm sạch sâu các cặn thức ăn bám ở kẽ răng, cổ răng.

– Khám răng định kỳ: Đối với răng sứ, nha khoa phục hình luôn áp dụng chế độ khám và bảo trì định kỳ nên bạn có thể tận dụng chế độ này để kiểm tra răng thường xuyên. Qua bảo trì chiếc răng giả sẽ được theo dõi thường xuyên, kiểm tra độ kênh hở, đường viền lợi,… Chế độ bảo trì và khám định kỳ sẽ giúp cho bạn duy trì được sức khỏe của răng sứ Cercon được dài lâu hơn rất nhiều.

Cách-chăm-sóc-răng-sứ-Cercon-đảm-bảo-nhất-3Công nghệ hỗ trợ răng sứ Cercon đảm bảo hơn

Tại Nha khoa Paris, việc làm răng sứ Cercon được thực hiện bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều nên đảm bảo chất lượng cao với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Tái tạo hình thể răng chính xác về tỷ lệ, kích cỡ, gờ rãnh

– Màu răng đẹp, không bị đục, bị đen viền, bị hở

– Độ bền của răng cao, chịu được lực lớn, ăn nhai đảm bảo như răng thật

– Thời gian làm răng nhanh, chỉ sau 2 lần hẹn là hoàn thiện mà duy trì được rất dài lâu

Đặc biệt, khi phục hình răng Cercon bằng công nghệ làm răng thẩm mỹ này bạn sẽ ít phải lo lắng hơn về vấn đề răng bị thay đổi, lại áp dụng chế độ bảo hành và bảo trì định kỳ rất đảm bảo.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x