hotline

Cách chăm sóc răng sứ Titan tốt và dài lâu nhất

Răng sứ Titan vốn có nhiều nhược điểm do bản chất của răng quy định. Cũng chính bởi những tính chất hạn chế này mà tuổi thọ của răng tồn tại không được vĩnh viễn và dài lâu như mong muốn của người phục hình. Song, chúng ta vẫn có thể cải thiện được điều này bằng cách chăm sóc răng sứ Titan đảm bảo hơn.

1. Vệ sinh răng miệng đủ các bước

Lưu ý này rất quan trọng vì việc vệ sinh gồm đầy đủ các bước sẽ giúp lấy sạch được cặn bẩn và mảng bám thức ăn trên răng giả. Nếu chỉ chải răng không thôi thì không thể làm sạch hoàn toàn được bề  mặt răng. Trong khi răng giả Titan thường dễ bị tấn công hơn răng thật và dễ gây biến chứng làm kích ứng răng hơn các dòng răng sứ không kim loại khác. Tính chất kim loại dễ bị biến đổi gây ra phản ứng oxi hóa nên càng cẩn thận trong từng bước vệ sinh răng miệng hàng ngày. Đặc biệt là phải thực hiện đúng và đảm bảo đủ hết các bước quan trọng nhất.

Cách-chăm-sóc-răng-sứ-Titan-tốt-và-dài-lâu-nhất-1Chải răng đúng cách, đủ bước sẽ giúp duy trì răng sứ Titan được lâu hơn

Bạn nên chải răng sau khi ăn 30 phút và trước khi ngủ. Kết hợp thêm chỉ nha khoa để làm sạch răng hiệu quả hơn. Sau cùng là sử dụng nước súc miệng diệt khuẩn để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn những yếu tố gây hại cho cả răng sứ Titan và răng thật.

2. Vệ sinh răng Titan đúng cách

Bạn chải răng thật đúng cách như thế nào thì chải răng Titan theo đúng kiểu như thế. Tuy nhiên, lưu ý dùng lực nhẹ hơn chút ít, thời gian chải lâu hơn để đảm bảo làm sạch triệt để.

3. Tuyệt đối tránh thực phẩm quá cứng

Chất lượng răng sứ Titan tuy cứng chắc nhưng không có độ đàn hồi và dẻo dai giống như răng thật, nên khi nhai đồ cứng sẽ gay ra lực phản giữa răng với thức ăn làm răng bị gãy vỡ mà không thể thích nghi và điều chỉnh với độ cứng của thức ăn.

4.  Nhai cắn với lực vừa phải

Cách nhai với lực vừa phải và nhịp nhàng là cách bảo vệ răng Titan lý tưởng. Khi lực nhai mạnh hoặc mạnh nhẹ thay đổi đột ngột sẽ khiến cho răng không thích nghi kịp và bị vỡ trong quá trình ăn nhai.

Cách-chăm-sóc-răng-sứ-Titan-tốt-và-dài-lâu-nhất-2Khám răng định kỳ để bác sỹ kiểm tra sức khỏe của răng giả

5. Khám răng định kỳ

Đây là việc giúp cho bạn kiểm tra được “sức khỏe” của răng giả thường xuyên nhất, nhằm phát hiện sớm những vấn đề mới chớm nảy sinh mà có nguy cơ làm hỏng răng. Qua đó, bạn sẽ được bác sỹ tư vấn hướng điều trị và khắc phục tốt nhất để duy trì răng lâu dài.

Đó là 5 lưu ý quan trọng để chăm sóc răng sứ tốt nhất sau khi đã phục hình hoàn tất. Tuy nhiên, để có được răng tốt nhất và giúp các biện pháp trên phát huy được hiệu quả tích cực thì ngay từ đầu bạn nên phục hình răng sứ Titan bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Đây là công nghệ hội tụ được rất nhiều ưu điểm giúp phục hình răng sứ hoàn chỉnh:

– Trồng răng sứ Titan trùng khớp với răng thật về hình thể, kích cỡ, bề ngang và các gờ rãnh nhờ thiết bị lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm.

– Công nghệ cho phép làm răng Titan bền chắc và ăn nhai đảm bảo.

– Hạn chế tối đa những nhược điểm của chất liệu như răng có màu trắng đục, bị đen viền, hở lợi, mô răng không sát khít mà các kỹ thuật làm răng thông thường không khắc phục được đối với răng sứ Titan.

– Quá trình làm răng thoải mái, thời gian được rút ngắn chỉ trong 2 lần hẹn là hoàn tất quy trình.

trong-rang-gia-loai-nao-tot-nhat 3Công nghệ giúp làm răng sứ Titan tốt nhất, hạn chế nhược điểm

Công nghệ được các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Khi chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris, công nghệ đã phát huy được tói đa những ưu điểm trên cho phục hồi răng chất lượng hơn, chiếm được cảm tình của tất cả các khách hàng sử dụng răng sứ Titan. Để được tư vấn trực tiếp và giải thích tỉ mỉ về các cách chăm sóc răng sứ Titan và phương pháp phục hình Răng sứ CT 5 chiều, bạn có thể liên hệ về trung tâm, bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x