hotline

Cách chữa răng thưa hiệu quả thẩm mỹ cao nhất 2018

Răng thưa xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau và ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt của bạn. Chính vì thế, khắc phục răng thưa là yếu tố cần thiết để giúp bạn tự tin hơn. Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá về các cách chữa răng thưa hiệu quả và được nhiều người tin tưởng nhất. 

1. TOP 4 cách chữa răng thưa phổ biến hiện nay

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ nha khoa, việc chữa răng bị thưa hiện nay không còn là vấn đề quá khó khăn. Bạn có thể tham khảo 4 cách chữa răng thưa hiệu quả thẩm mỹ cao nhất tại nha khoa dưới đây:

PHƯƠNG PHÁP  CÁCH THỰC HIỆN ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM
Trám răng  Dùng vật liệu trám (thường là composite) để đóng kẽ răng thưa. Nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhấ Chỉ áp dụng cho các khe răng thưa <2mm và độ bền không được cao
Dán mặt sứ Mài răng đi 1 chút rồi dán mặt dán sứ veneer lên để che bớt kẽ hở của răng. Tính thẩm mỹ cao Dễ nứt, vỡ khi có tác động bên ngoài vì nó khá mỏng (chỉ khoảng 0.6mm).
Niềng răng  Dùng mắc cài, dây thun và lực tác động để di chuyển vị trí các răng về gần sát nhau hơn. Giữ lại được toàn bộ răng thật của bạn Thời gian niềng khá lâu (1 – 2 năm) và chi phí cũng rất cao.
Bọc răng sứ Mài nhỏ đi một phần men răng và bọc mão răng sứ phù hợp lên trên. Tính thẩm mỹ và độ bền chắc cao, có thể áp dụng cho nhiều trường hợp. Thời gian điều trị nhanh chóng. Yêu cầu cao về tay nghề bác sĩ nha khoa

2. Đâu là cách chữa răng thưa hiệu quả nhất?

Dựa trên thông tin về 4 cách chữa răng thưa bên trên, cùng với đó là những khách hàng thực tế đã từng điều trị thành công tình trạng này, có thể khẳng định bọc răng sứ là giải pháp tối ưu, đây là cách khắc phục răng thưa hiệu quả triệt để nhất.

Tổng hợp top 4 cách chữa răng thưa hiệu quả nhất hiện nay 1

Công nghệ bọc răng sứ hiện đại, khắc phục răng thưa hiệu quả

Cách chữa răng thưa bằng bọc răng sứ đặc biệt phát huy hiệu quả khi thực hiện bằng công nghệ răng sứ Nano Shining 5S. Công nghệ khẳng định tính vượt trội qua 5 KHÔNG và 5 ƯU ĐIỂM:

➤ 5 KHÔNG 

  • Không đau
  • Không điều trị tủy
  • Không ê buốt
  • Không viêm lợi
  • Không hôi miệng

➤ 5 ƯU ĐIỂM

  • Tăng độ bền GẤP 20 LẦN
  • Tạo cung hàm đều đẹp, CHUẨN TỶ LỆ
  • Tạo màu sắc TRẮNG SÁNG TỰ NHIÊN
  • Bảo tồn răng thật ĂN NHAI TỰ NHIÊN
  • Diệt khuẩn, khử mùi, KHÔNG HÔI MIỆNG

4b627febcda80e7_14482448532191657443

Để được tìm hiểu chi tiết hơn về cách chữa răng thưa cũng như các vấn đề thẩm mỹ răng khác, bạn hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn cho từng trường hợp.

Nguồn: http://bocrangsu.com.vn/co-hay-khong-meo-chua-rang-thua-tai-nha.html

Tìm hiểu thêm:

>>> Có Nên hay Không nên làm chụp răng sứ cho răng thưa không?

>>> Bọc răng sứ cho răng thưa với công nghệ HIỆN ĐẠI nhất hiện nay

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x