hotline

Cách làm răng hết đen đơn giản an toàn hiệu quả

Ố vàng, xỉn đen đang là tình trạng răng xấu phổ biến hiện nay. Vậy đâu là cách làm răng hết đen nhanh chóng và hiệu quả? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây!

1. Cách làm răng hết đen bằng dầu dừa cực tốt

Dầu dừa là một nguyên liệu có tác dụng tẩy trắng răng rất tốt mà lại rất dể kiếm được trong cuộc sống hàng ngày. Với cách thực hiện đơn giản, dễ dàng mà đem lại hiệu quả khá cao nên đây là một trong những cách làm trắng răng hiệu quả mà rẻ tiền rất được mọi người ưa chuộng.

Cách làm răng hết đen đơn giản an toàn hiệu quả 1Cách làm trắng răng bằng dầu dừa chất lượng và an toàn

Cách thực hiện rất dễ dàng, bạn chỉ cần lấy một chút dầu thực vật để ngậm trong miệng từ 3-5 phút  sau đó nhổ ra và súc miệng lại bằng nước thật sạch để tinh dầu đánh bật các vết ố vàng và xỉn đen trên răng một cách nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện cách này trong từ 2-4 tuần để nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong màu sắc của răng.

2. Cách làm răng hết đen bằng thuốc muối cực hiệu quả

Thuốc muối hay còn được gọi với cái tên khác là baking soda, là một trong những nguyên liệu khá quen thuộc được sử dụng để làm răng trắng sáng hiệu quả. Làm trắng răng bằng thuốc muối hay baking soda vừa đem lại hiệu quả làm trắng cao lại vừa giupws tiết kiệm được chi phí thực hiện cũng như rút ngắn thời gian tác dụng. Chính vì vậy mà cách làm trắng răng này được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Cách làm răng hết đen đơn giản an toàn hiệu quả 2Thuốc muối giúp tẩy trắng răng nhanh chóng, hiệu quả

Để thực hiện cách làm răng hết đen bằng thuốc muối này bạn chỉ cần lấy một chút baking soda hòa chung vào nước để tạo thành một hỗn hợp sền sệt, sau đó sử dụng bàn chải để đưa hỗn hợp này lên và chà sát đều lên bề mặt răng giúp tác dụng đều lên răng và làm răng trờ lên trắng sáng hơn rõ rệt.

Trên đây là những chia sẻ chuyên sâu về cách làm răng hết đen hiệu quả nhanh chóng và an toàn tại nhà. Mong rằng bài viết đã đem lại những thông tin bổ ích tới bạn.

Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ!

Nguồn: http://taytrangrang.info/toan-tap-10-cach-lam-rang-het-den-khong-ton-tien.html

Xem thêm:

>>>  Làm trắng răng nhanh chóng trong vài phút

>>>  Làm trắng răng tại nhà liệu có tốt?

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x