hotline

Cách làm trắng răng bằng than hoạt tính hiệu quả

Than được biết đến là một chất đốt thông dụng trong cuộc sống hàng ngày nhưng ít ai biết được rằng đây là một nguyên liệu có thể làm trắng răng hiệu quả. Vậy cách làm trắng răng bằng than hoạt tính như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

1. Tại sao làm trắng răng bằng than hoạt tính lại hiệu quả?

Bản chất trong thành phần chính của than có các thành phần giúp hút hết các vết bẩn trên bề mặt răng từ việc phá vỡ những liên kết màu trong cầu trúc của răng giúp răng trắng sáng tự nhiên trở lại rất nhanh chóng. Chính vì vậy mà than hoạt tính nay đã được sử dụng khá rộng rãi để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều người.

Cách làm trắng răng bằng than hoạt tính hiệu quả 1

Làm trắng răng bằng than hoạt tính có hiệu quả?

Vậy cách thực hiện khi sử dụng than để làm trắng răng như thế nào?

2. Cách làm trắng răng bằng than hoạt tính hiệu quả

Cách làm trắng răng bằng than hoạt tính rất dễ thực hiện chỉ với những nguyên liệu cực kỳ đơn giản.

– Cách làm trắng răng với than và nước

Những hoạt chất có trong thành phần của than sẽ được giải phóng hoàn toàn khi tiếp xúc với nước và hoạt động một cách mạnh mẽ, loại bỏ màu răng ố vàng xỉn đen cực nhanh chóng.

Bạn có thể lấy một chút than đem nghiền nát vụn rồi hòa cùng nước với lượng vừa phải để tạo ra hỗn hợp sền sệt. Sau đó sử dụng hỗn hợp này đưa lên và chà sát nhẹ nhàng lên bề mặt răng trong vòng từ 3-5 phút để than có thể phát huy hết tác dụng rồi thực hiện súc miệng bình thường để đẩy những cặn bẩn ra ngoài.

– Cách sử dụng than kết hợp cùng kem đánh răng

Cách này được nhiều người sử dụng hơn bởi ngoài công dụng loại bỏ nhưng mảng bám cao răng hiệu quả mà còn giúp đánh tan những mùi hôi khó chịu trong khoang miệng.

Bạn lấy một chút kem đánh răng đem trộn cùng than hoạt tính đã nghiền nát để tạo thành hỗn hợp sền sệt, sau đó lại sử dụng hỗn hợp này để chà sát nhẹ nhàng lên bề mặt răng trong vòng 5 phút. Thực hiện biện pháp này trong vài ngày bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt trong hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ về cách làm trắng răng bằng than hoạt tính hiệu quả nhất. Mong rằng bài viết đã mang tới những thông tin cần thiết và bổ ích tới bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/thuc-hu-ve-tac-dung-cua-viec-lam-trang-rang-bang

Xem thêm

>>> Chi tiết cách làm và công dụng việc làm trắng răng bằng than và kem đánh răng

>>> Lấy cao răng để làm gì? Liệu có tốt cho hàm răng hay không?

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x