hotline

Cách thẩm mỹ răng hở kẽ nào đơn giản và hiệu quả?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ .Bác sỹ tư vấn giúp cách thẩm mỹ răng hở kẽ nào nhanh và hiệu quả được không ạ? Em có hai chiếc răng cửa bị thưa kẽ từ nhỏ trong khi các răng khá vẫn đều khít. Em không muốn đi niềng răng vì niềng rất lâu và em chỉ bị thưa ở hai răng cửa thôi. Răng thưa làm em rất mất tự tin ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Ngọc Minh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Minh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Cách thẩm mỹ răng hở kẽ nào đơn giản và hiệu quả của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học thì có khá nhiều phương pháp điều trị răng hở kẽ trong đó phổ biến nhất là trám răng, niềng răngbọc sứ. So với niềng răng và bọc sứ thì hàn trám là cách thẩm mỹ răng hở kẽ khá hiệu quả với thao tác thực hiện đơn giản trong thời gian ngắn nhất. Nếu như niềng răng cần tới 12-24 tháng để hoàn thành quy trình thì trám răng chỉ thực hiện trong vòng 15-20 phút nếu bác sỹ có chuyên môn giỏi.

Cách thẩm mỹ răng hở kẽ nào đơn giản và hiệu quả?Hàn răng là cách thẩm mỹ răng hở kẽ đơn giản và hiệu quả

Cách thẩm mỹ răng hở kẽ nào đơn giản và hiệu quả?

Vật liệu được sử dụng để trám răng cửa chủ yếu là composite. Đây là loại vật liệu trám mới có tính dẻo dễ thao tác điều chỉnh khi hàn trám, đặc biệt là có màu sắc khá tương đồng với răng thật nên sau khi trám đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa và không bị chênh lệch so với các răng khác. Tuy nhiên, vật liệu composite lại có độ bám dính không tốt do đó dễ bị bong bật khi ăn nhai, hiệu quả sẽ duy trì từ 2-3 năm.

Thao tác trám răng không cần mài cùi răng thật như bọc sứ nên có thể hạn chế xâm lấn tối đa đến răng. Vật liệu composite sẽ được đưa lên phần răng thưa bằng dụng cụ chuyên dụng và nha sỹ sẽ tiến hành trám bít đều sao cho khít phần răng hở kẽ. Lớp composite được làm cứng bằng ánh sáng Laser đơn sắc màu xanh, thời gian để trùng hợp từ 20 giây – 40 giây, giúp đóng kẽ răng thưa một cách đều khít nhất. Sau khi hoàn tất việc hàn trám thì việc đánh bóng răng sẽ được thực hiện để giúp vết trám có độ trơn bóng, không gồ ghề và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Sau khi hoàn thành việc trám bít, vết trám phải thỏa mãn tiêu chí đẹp, có độ trơn láng và tái tạo được đúng hình thể giải phẫu của răng tại điểm trám, đảm bảo tính thẩm mỹ với một hàm răng đẹp. Thao tác trám phải là thỏa mãn tiêu chí không tổn hại tới mô răng, mô mềm, không xâm lấn đến cấu trúc răng.

Tất cả các tiêu chí này đều được thỏa mãn nếu bạn thực hiện trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Paris – địa chỉ nha khoa duy nhất tại Hà Nội sở hữu công nghệ trám răng Laser Tech mới nhất Hoa Kỳ do Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth trực tiếp chuyển giao. Công nghệ làm răng thẩm mỹ mới giúp tạo ra các chân bám cho chất liệu tại vị trí cố định trên mô răng, nhờ đó mà độ bám dính của vật liệu trám cũng tốt hơn, giúp cho vết trám bền chắc hơn. Trám răng Laser Tech cũng hạn chế tối đa việc xâm lấn đến răng, không làm răng thay đổi về cấu trúc răng và xương hàm vì thế cũng không bị bất cứ tác động nào, không gây nên cảm giác ê buốt cho bệnh nhân.

Đội ngũ bác sỹ Paris 100% được đào tạo bài bản tại Mỹ và Pháp, giàu kinh nghiêm, thao tác hàn trám nhẹ nhàng, chính xác và cho hiệu quả chất lượng tốt nhất. Mọi thông tin về Cách thẩm mỹ răng hở kẽ nào đơn giản và hiệu quả, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x