hotline

Cận cảnh cách làm răng sứ Titan theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

Răng sứ Titan có chi phí thấp hơn nhiều dòng răng sứ khác nên phù hợp với khá nhiều đối tượng phục hình. Nhưng do loại răng này có một số nhược điểm nên cần đến cách làm răng sứ Titan thật đảm bảo để có răng tốt nhất.

Răng sứ Titan là gì?

Răng sứ Titan là loại răng sứ thẩm mỹ với khung sườn được làm bằng hợp kim và chứa 4-6% Titanium và được phủ men sứ bên ngoài. Răng sứ titan đã được khoa học chứng nhận không gây phản ứng phụ trong môi trường miệng và không có các chất độc hại cho cơ thể con người. Nếu có cách làm răng sứ Titan đảm bảo, bạn sẽ sở hữu được những chiếc răng giả có chất lượng tốt và duy trì dài lâu.

cach lam rang su titan 1Cách làm răng sứ Titan cũng tương tự như làm các loại răng khác

2. Cách làm răng sứ Titan

Các bước trong quy cách làm răng sứ Titan được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, tối ưu trong thao tác, đảm bảo tốt các tiêu chí an toàn về Y tế.

– Thăm khám và tư vấn

Sau khi thực hiện thăm khám, nếu phát hiện thấy có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân sẽ được chỉ định điều trị trước khi làm răng sứ titan.

– Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

Việc vệ sinh, sát khuẩn răng miệng được thực hiện đúng kỹ thuật đảm bảo lắp chụp răng được tiến hành thuận lợi. Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn bằng hệ thống máy Extra AS vô cùng đảm bảo.

– Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích. Trong suốt quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được chiếu đèn Laser Cool Light để làm dịu mát răng.

– Lấy dấu răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam để lấy thông số màu và kích cỡ răng và truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích màu và loại sứ tương thích.

– Lắp răng sứ

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

cach lam rang su titan 2Hiệu quả làm răng sứ Titan thẩm mỹ

3. Bọc răng sứ Titan tại Nha Khoa uy tín

Nha khoa Paris hội tụ những chuyên gia, bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực làm răng sứ thẩm mỹ được đào tạo và tu nghiệp chuyên sâu tại Pháp, Đức, Hoa Kỳ…

– Tiếp cận và ứng dụng thành thạo những công nghệ tân tiến nhất, đội ngũ bác sỹ của trung tâm đã phục hình thành công hàng ngàn ca làm răng sứ thẩm mỹ.

Lựa chọn cách làm răng sứ Titan tại Nha Khoa Paris có thể giảm thiểu những nhược điểm của răng sứ titan đặc biệt là giấu gọn viền chân răng không lộ viền đen..

XEM THÊM

  • Hướng dẫn cách nhận biết răng sứ titan
  • Làm răng sứ titan giá bao nhiêu tiền?
đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x