hotline

Cầu răng sứ – phục hồi răng thẩm mỹ

Một trong những phương pháp phục hình răng truyền thống, đã khôi phục lại cho nhiều người những chiếc răng nhân tạo thẩm mỹ hơn. Đó là phương pháp tạo ra một cầu nối các chụp răng giả, tựa trên các cùi răng thật để trồng răng thẩm mỹ hay còn gọi là làm cầu răng sứ.

Cầu răng sứ - phục hồi răng thẩm mỹ

Cầu răng sứ – phục hồi răng thẩm mỹ

ƯU ĐÃI TỚI 25% KHI BỌC RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU

TỪ 01/02/2015 – 10/02/2015

GIẢM 10% cho khách hàng làm từ 1-5 răng

GIẢM 15% cho khách hàng làm từ 6-10răng

GIẢM 20% cho khách hàng làm từ 11-15 răng

GIẢM 25% cho khách hàng làm trọn gói 16 răng

AI?
PHÙ HỢP ĐỂ
THỰC HIỆN LẮP CẦU RĂNG?

Cầu răng tuy được sử dụng phổ biến cho các trường hợp mất răng toàn bộ và gãy thân răng, nhưng có nên làm cầu răng sứ không thì chỉ những ai thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau mới có thể sử dụng phương pháp phục hình này.

01 Mất 1 hoặc một số răng không muốn cấy chân răng Implant

02 Người mất răng có tình trạng vệ sinh răng miệng tốt

03 Người mất răng có xương hàm chưa tiêu hõm, răng chưa xô lệch, đổ xiên.

04 Răng thật kế cận khoảng trống mất răng vẫn còn chắc khỏe để làm trụ cho cầu răng giả.

Cầu răng sứ - phục hồi răng thẩm mỹ 2

Cầu răng sứ – phục hồi răng thẩm mỹ

Tại sao?
NÊN CHỌN CẦU RĂNG ĐỂ THAY RĂNG MẤT

Cầu răng là phương pháp được sử dụng phổ biến từ lâu nhờ những ưu điểm riêng đảm bảo kinh tế và thẩm mỹ tương đối, Vậy làm cầu răng có tốt không và vì sao nên chọn cầu răng thay cho các phương pháp làm răng thẩm mỹ khác?

01Tiết kiệm chi phí

Phương pháp lắp cầu răng chỉ cần tạo ra một cầu nối 3 hoặc 4 răng tùy vào số lượng răng mất để phục hình mà không cần phải đặt trụ chân răng Titan nên rất tiết kiệm chi phí. Giá trồng răng chỉ phụ thuộc vào chất liệu răng khách hàng lựa chọn là sứ kim loại, không kim loại hay sứ thủy tinh.

02Thẩm mỹ cao

Trong điều kiện kỹ thuật phục hình răng đảm bảo và chất liệu lựa chọn là sứ thẩm mỹ thì cầu răng vẫn có thể đạt được độ thẩm mỹ cao ngang với bọc chụp răng toàn sứ, cho hàm răng đẹp tự nhiên như răng thật.

03Ăn nhai bền chắc

Với chất liệu cầu răng sứ có độ chịu lực lớn, gấp nhiều lần răng thật và được phục hình bởi bác sỹ có tay nghề giỏi, cầu răng vẫn có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai như răng thật.

04Duy trì trong thời gian dài

Chất liệu và kỹ thuật phục hình đảm bảo, cầu răng có thể duy trì trên cùng hàm được tối đa tới hơn 20 năm, thậm chí lâu hơn mà không cần phải phục hình lại.

NHA KHOA HOÀN MỸ TRUNG TÂM LÀM CẦU RĂNG THẨM MỸ UY TÍN

Phục hình cầu răng KHÔNG ĐAU

Chỉ duy nhất tại Nha khoa Paris, quy trình phục hình cầu răng thẩm mỹ mới có sự hỗ trợ tuyệt vời của thế hệ công nghệ nha khoa ưu việt nhất được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, có tính năng làm mát, giảm đau và kiểm soát vô trùng tuyệt đối – Laser Cool Light.

Cầu răng sứ - phục hồi răng thẩm mỹ 3

Cầu răng sứ – phục hồi răng thẩm mỹ

Nhận định về Laser Cool Light, Forsyth đã cô đúc ngắn gọn như sau: “Công nghệ sử dụng sóng Laser dạng chùm với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, cho phép đèn chiếu dò tìm được đúng các điểm chạm bị kích ứng trên răng, “đóng băng” chúng và làm lan tỏa cảm giác dịu mát trên khắp các tế bào mô răng chỉ sau 0,5s, hỗ trợ kiểm soát vô trùng tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị.”

Phục hình cầu răng AN TOÀN tuyệt đối

Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa sở hữu độc quyền công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí và các bề mặt tiếp xúc bằng một quang phổ hẹp của các bước sóng ánh sáng tím mang tên HINS, kết hợp ánh sáng LED chiếu tia UV, giúp kiểm soát khử khuẩn tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn khi làm cầu răng thẩm mỹ.

Cầu răng sứ - phục hồi răng thẩm mỹ 4

Cầu răng sứ – phục hồi răng thẩm mỹ

Bác sỹ phục hình răng CHUYÊN SÂU

Nội, đã hoàn thành các khóa đào tạo nâng cao, chuyên sâu về phục hình răng thẩm mỹ tại Cao học ĐH Y Bordeaux 2 hàng đầu tại Pháp và ĐH New York University (Hoa Kỳ). Với kinh nghiệm phục hình thực tế thành công hàng chục nghìn case răng sứ E.Max.

Cầu răng sứ - phục hồi răng thẩm mỹ 5

Cầu răng sứ – phục hồi răng thẩm mỹ

NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP vật liệu trồng răng từ nhà sản xuất

Thay vì sử dụng sứ qua nhà phân phối, Paris tiến hành nhập khẩu trực tiếp vật liệu trồng chính hãng của 2 tập đoàn Ivoclar Vivadent – Hoa Kỳ và Sirona – Đức, đã được đóng gói bảo quản theo dây chuyền công nghệ Châu Âu.
Nhờ thế, khi phục hình cầu răng tại Paris, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm cảm giác lần đầu tiên có trong đời là được trồng răng thẩm mỹ không đau – không ê buốt – an toàn tuyệt đối với chất liệu đảm bảo chính hãng.

QUY TRÌNH LẮP CẦU RĂNG TẠI HOÀN MỸ

Phương pháp phục hình răng mất bằng cầu răng được bác sỹ thực hiện bài bản, đảm bảo đúng kỹ thuật, kết hợp công nghệ giảm đau Laser Cool Light, giúp người phục hình hoàn toàn thoải mái và dễ chịu khi thực hiện.

Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Có thể cho soi chụp phim nếu tình trạng xương hàm và răng phức tạp. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sỹ sẽ đánh giá tình hình, trao đổi với bệnh nhân và lên kế hoạch phục hình cụ thể.

Lấy dấu răng chế tạo cầu răng

Bác sỹ tiến hành đo đạc lấy mẫu răng phù hợp với khung hàm, kích cỡ chỗ trống của răng, truyền tín hiệu về cho Laboratory nha khoa phân tích để máy có thể chế tạo ra đúng mẫu cầu răng tương thích.

Gây tê và mài cùi răng trụ

Bác sỹ tiến hành gây tê tại chỗ để mài nhỏ thân răng kế cận khoảng mất răng thành cùi để làm trụ tạo cầu và lưu giữ được phần chụp bên trên. Sau khi mài cùi, bệnh nhân được lắp cầu tạm để đảm bảo thẩm mỹ và cho bênh nhân làm quen dần.

Lắp cầu răng cố định & hẹn lịch tái khám

Cầu răng được gắn thử để kiểm tra độ kênh và chỉnh sửa. Sau đó được gắn cố định vào cùi răng trụ nhờ chất một loại xi-măng chuyên dùng, lấp đầy khoảng trống mất răng.
Sau khi gắn cầu răng hoàn tất, bệnh nhân sẽ được lên lịch hẹn khám lại để theo dõi.

Cầu răng sứ - phục hồi răng thẩm mỹ 6

Cầu răng sứ – phục hồi răng thẩm mỹ

CÁC CASE ĐÃ ĐIỀU TRỊ TẠI NHA KHOA HOÀN MỸ

BẢNG GIÁ CẦU RĂNG SỨ TẠI HOÀN MỸ

GÓI DỊCH VỤ(Phụ thuộc vào sứ làm cầu răng) ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng Kim loại (Titan, hợp kim) 1 răng 1.200.000 – 2.500.000
Răng sứ E.Max 1 răng 5.000.000 – 5.500.000
Răng sứ Cercon 1 răng 5.000.000 – 6.000.000
ƯU ĐÃI KHI THANH TOÁN
– Thanh toán 1 lần: khuyến mại 20% tổng chi phí
– Thanh toán 2 lần: khuyến mại 10% tổng chi phí
– Thanh toán từ 3 lần: giữ nguyên mức giá

TƯ VẤN KHI LẮP CẦU RĂNG

01Cầu răng làm bằng chất liệu gì là tốt nhất ?

Sứ không kim loại là vật liệu tốt nhất để làm cầu răng. Đây là loại vật liệu có màu giống như răng thật. Sứ có chất lượng tốt có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai rất tốt, không kém răng thật.

02Cầu răng có thể duy trì được bao lâu?

Nếu kỹ thuật phục hình đảm bảo, thực hiện bởi bác sỹ tay nghề giỏ và dùng chất liệu sứ tốt thì cầu răng có thể duy trì được 20 năm.

03Khi nào cần phục hình lại cầu răng?

Khi cầu răng có dấu hiệu xuống màu, viền nướu bị đen, cảm thấy đau nhức nướu hoặc răng ở vị trí làm cầu thì cần phải thăm khám bác sỹ để tìm nguyên nhân. Nếu xảy ra tình trạng viêm hỏng cầu răng, bác sỹ sẽ có chỉ định phục hình lại. Vậy có nên làm cầu răng không hẳn không còn là câu hỏi phức tạp nữa phải không?

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x