hotline

Cấu tạo của răng implant

Răng bị mất làm cho nhiều người lo lắng, ảnh hưởng đến khả năng nhai và thẩm mỹ của khuôn mặt. Vì vậy, trồng răng implant luôn là để có được nhiều người quan tâm.

Trồng răng implant giúp giải quyết vấn đề trên dễ dàng hơn, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu về kỹ thuật này. Dưới đây là cấu tạo của răng implant:

  • Trụ implant: hay còn gọi là trụ titanium sẽ được các bác sĩ đặt cố định vào trong xương hàm nơi cần trồng răng và đóng vai trò như một chân răng. Kích thước của trụ implant sẽ phụ thuộc vào chất lượng và kích thước xương cần trồng răng để bác sĩ có thể lựa chọn loại implant phù hợp.
  • Abutment: là một chốt kim loại hình trụ có hai đầu, nó đóng vai trò như một cùi răng và được gắn với trụ implant để giúp nâng đỡ mão răng hay cầu răng. Abutment được bắt vít cố định vào implant khi sự tích hợp thành công giữa tế bào xương hàm của cơ thể và bề mặt ngoài implant.
  • Thân răng: là một chụp có lõi rỗng, lõi này úp vừa khít sát lên đầu trên trụ Abutment. Thân răng này có hình thể, kích thước, màu sắc, chức năng giống như răng thật đã mất trước đó. Chất liệu tạo nên thân răng này thường là sứ titanium. Thân răng được gắn vào trụ abutment là giai đoạn cuối cùng của quá trình trồng răng implant.

Cấu tạo của răng implant

Implant là gì?

Với những khí cụ của phương pháp implant này sẽ giúp cho việc phục hình thẩm mỹ chiếc răng bị mất được tốt nhất. Nhưng làm răng implant giá bao nhiêu? Thực ra những khí cụ của implant tất cả đều được sản suất và được nhập khẩu tại nước ngoài chính vì vậy mà chi phí thường rất cao. Giá của mỗi implant tùy thuộc vào từng địa chỉ nha khoa.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x