hotline

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu rẻ nhất ? NK Paris

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ạ? Em bị mất một nửa chiếc răng hàm do tai nạn, bây giờ em muốn nhổ hẳn luôn và cấy răng implant .Mong bác sỹ tư vấn giúp em cấy implant có tốt không và chi phí như thế nào ạ !

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “cấy ghép răng implant giá bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cấy ghép răng implant về cơ bản là sử dụng một trụ implant cấy xuống xương hàm, được nối dài với trụ abutment và lắp mão sứ lên trên. Phương pháp này sử dụng trụ implant độc lập, không cần tựa vào răng khác nên có thể phục hình mọi vị trí răng mất, hạn chế được hiện tượng tiêu xương hàm.

Chúng tôi xin cung cấp trước tiên cho bạn bảng giá làm răng implant để bạn có thể tham khảo.
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào 2 yếu tố cơ bản là:

+ Trụ implant bạn lựa chọn

Chi phí cấy ghép implant cũng phụ thuộc vào từng trụ implant và số lượng implant cần làm cho hàm răng của bạn.

Hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp trụ răng nhưng bạn vẫn nên chọn trụ của hãng Straumann của Thụy Sỹ. Trụ có độ bền chắc, tích hợp với xương hàm tốt do đó chi phí cũng cao. Nếu bạn không đủ tài chính để chọn trụ Straumann thì vẫn có thể thực hiện với trụ của các hãng Hàn Quốc chất lượng vẫn tốt.

Răng sứ thường đi kèm với trụ răng nên không tính thêm chi phí, trừ trường hợp bạn muốn chọn một loại trụ khác có giá cao hơn.

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ cấy răng Implant – Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

+ Tình trạng răng miệng thực tế của bạn

Giá răng implant nêu trên áp dụng khi xương hàm của bạn có thể có khả năng tích hợp trụ tốt. Trường hợp xương hàm đã bị tiêu hõm đi và khó có thể cấy implant được thì cần ghép xương để neo đỡ cho trụ. Chi phí ghép xương này sẽ tính kèm với chi phí làm răng implant. Sau khi thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng của bạn, nha sỹ sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về giá và quy trình thực hiện.

Thực hiện cấy ghép răng implant tại nha khoa Paris, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề cấy ghép răng implant giá bao nhiêu bởi chúng tôi luôn có sự cân nhắc về chi phí để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, với nhiều chính sách hỗ trợ về giá, nha khoa Paris cũng đảm bảo cho khách hàng có được chất lượng cấy ghép implant có thể.

Nha khoa Paris chỉ sử dụng công nghệ cấy ghép implant 4S tiên tiến cho phép:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng.

– Cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng với hệ thống máy khoan xương thông minh, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng, giảm đau tối đa cho bệnh nhân.

– Rút ngắn thời gian làm implant tối đa tới khoảng 3-4 tuần so với kỹ thuật thông thường do khả năng tích hợp trụ rất nhanh chóng và hạn chế có sai sót xảy ra.

*Lưu ý hiệu quả khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể*

XEM THÊM

Nguồn: http://nhakhoaparis.vn/

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x