hotline

Chất lượng răng sứ Alumina có tốt không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Cháu tìm hiểu các loại răng sứ thì thấy có loại sứ Alumina hơi lạ tai, không phổ biến giống như răng sứ Cercon hay E.Max. Vì cháu đang muốn làm lại hai răng cửa nên phải lựa chọn loại sứ thật kỹ, mong bác sỹ tư vấn giúp cháu răng sứ Alumina có tốt không, nếu sử dụng thì có đẹp được như răng sứ Cercon hay E.Max không thưa bác sỹ! Cảm ơn bác sỹ rất nhiều ạ! (Bùi Diệu Linh – Quảng Ninh)

Trả lời :

Chào bạn Diệu Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chất lượng răng sứ Alumina có tốt không? 1

Dòng răng sứ Alumina có tính thẩm mỹ cũng khá cao.

Thực chất Alumina chỉ là tên gọi của một dòng sứ để chế tạo răng giả, tương đương giống như sứ Cercon hay E.Max. Nếu là răng sứ không kim loại Alumina thì cũng có cấu tạo giống như các dòng răng sứ không kim loại khác, bao gồm sườn và chụp bên ngoài đều bằng sứ nguyên chất, không có lẫn thành phần kim loại. Cho bên bản chất của loại răng sứ này cũng giống như các dòng sứ không kim loại.

Nếu khác thì chỉ khác về chất lượng, vì mỗi dòng sứ Cercon hay E.Max, Alumina đều do các hãng khác nhau sản xuất. Tùy thuộc vào từng hãng mà loại sứ nào sẽ có thương hiệu hơn và chất lượng tốt hơn. Khách hàng và bệnh tại Việt Nam thì đã quá quen với răng Cercon, E.Max, nhưng với Alumina thì ít được ưa chuộng hơn có lẽ do người tiêu dùng không yên tâm về độ bền, dẻo và thẩm mỹ của răng này.

Vì thế, nếu bạn lựa chọn loại sứ này để làm răng cửa thì nên chọn phục hình bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều sẽ yên tâm hơn về chất lượng cũng như vẻ đẹp của răng sau phục hình. Đây là công nghệ thẩm mỹ răng hiện đại dựa trên khả năng lấy thông số dấu răng chính xác để thiết kế răng 5D tương thích 100% với răng thật. Ưu điểm cụ thể của công nghệ này là:

– Răng sứ CT 5 chiều có thể thao tác chính xác trên mọi chất liệu, bao gồm cả sứ Alumina, cho hiệu quả phục hồi răng có tỷ lệ tương thích hoàn toàn với răng thật

– Hình thể răng có kích cỡ chuẩn, có các gờ rãnh và cạnh răng giống như răng thật nhờ có camera mini lấy thông số dấu răng chính xác tới từng vi điểm để thiết kế răng 5D và mài răng từ phôi sứ chính xác. Phôi sứ Alumina khi chế tạo theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều cũng sẽ cho ra đời những chiếc răng hoàn chỉnh nhất.

– Công nghệ giúp phục hình răng sứ Alumina không đau, không bị đục và đen viền lợi, đảm bảo ăn nhai bền chắc nhất

– Răng sứ CT 5 chiều còn giúp rút ngắn được thời gian làm răng Alumina hơn sơ với các kỹ thuật làm răng thông thường.

Công nghệ còn hỗ trợ khắc phục những nhược điểm của phôi sứ Alumina cho răng có chất lượng tốt. Qua nhiều ca phục hình răng, Răng sứ CT 5 chiều đã nhận được phản hồi tốt từ phía các khách hàng khó tính nhất tại Nha khoa Paris. Công nghệ răng thẩm mỹ này hiện đang được sử dụng độc quyền tại trung tâm và chỉ có thể được tư vấn cũng như cung cấp thông tin chính xác về công nghệ này từ các bác sỹ và chuyên viên tại Paris. Bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris để được hỗ trợ giải đáp trực tiếp về công nghệ Răng sứ CT 5 chiều giúp có phục hình răng Alumina đảm bảo nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

  1. Pingback: Những ưu điểm của răng sứ Vita là gì?

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x