hotline

Chất lượng răng sứ Titan có tốt không?

Răng sứ Titan là một trong những dòng răng phổ biến nhưng đây chưa phải là loại răng không có nhược điểm. Vì thế nếu quan tâm đến vấn đề răng sứ Titan có tốt không vẫn rất cần thiết trước khi quyết định lựa chọn.

1. Chất lượng răng sứ Titan có tốt không?

Nếu như những loại răng sứ kim loại được sử dụng trước đây thường có những nhược điểm như rất dễ bị ăn mòn và có độ bền rất ngắn. Ngoài ra về mặt thẩm mỹ thì các loại răng sứ đó hoàn toàn không đáp ứng được những yêu cầu về thẩm mỹ cho bệnh nhân vì màu sắc rất “chênh” so với răng thật. Nhằm khắc phục những nhược điểm trên, răng sứ Titan ngay từ khi ra đời đã bộc lộ những ưu điểm vượt trội của mình, bao gồm:

– Răng sứ Titan có một màu sắc hết sức tự nhiên y như răng thật, nó có màu trắng như ngà răng thật nên bệnh nhân hoàn toàn tự tin khi mang răng giả mà không phải sợ bị người khác phát hiện. Đây sẽ là điều đầu tiên mà bệnh nhân hài lòng nhất khi lựa chọn phương pháp bọc răng sứ Titan.

chat luong rang su titan co tot khongPhục hình răng sứ Titan cũng có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho răng

– Răng sứ Titan được tạo thành bởi hợp kim Titan. Hợp kim này được sử dụng làm nguyên liệu chính cấu thành nên phần lớp sườn ở bên trong của mặt răng. Hợp kim này có một sự tương thích, phù hợp với phần xương của hàm răng, vì vậy khi được bọc vào chiếc răng bị gãy hay vỡ thì sẽ không gây ra bất kỳ dị ứng nào đối với những chiếc răng còn lại.

Yếu tố về tuổi thọ của răng sứ Titan cũng là điều được bệnh nhân quan tâm khi quyết định bọc răng sứ. Có thể khẳng định là so với những loại răng sứ khác thì răng sứ Titan được cho là loại có tuổi thọ rất cao. Chính vì vậy, nếu như bệnh nhân có chế độ chăm sóc đặc biệt thì tuổi thọ của răng sứ Titan sau khi được phục hình sẽ có thể tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

– Răng sứ Titan sau khi được thay thế sẽ không nhạy cảm với những thức ăn có độ nóng hay độ lạnh cũng như những thức ăn quá cứng. Chính điều này khiến cho bệnh nhân có cảm giác thoải mái khi có thể thưởng thức trọn vẹn những món ăn mà mình yêu thích.

2. Nhược điểm cần khắc phục của răng sứ Titan

Hơi ê buốt những ngày đầu điều trị. Sinh hoạt (cười, nói, ăn, uống,…) sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng, ngay sau khi hoàn thành, bệnh nhân sẽ ngay lập tức có cảm giác như răng bình thường. Vì vậy, đối với trường hợp làm răng sứ, bác sĩ sẽ cố gắng hoàn thành nhanh nhất trong thời gian có thể để giảm thiếu cảm giác khó chịu cho bệnh nhân(vẫn đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng điều trị).

chat luong rang su titan co tot khong 3Phục hình răng sứ Titan trên hàm thạch cao có thể bị đen viền

Về lâu dài thì răng Titan vẫn bị xỉn và đen vùng nưới. Lúc đó bạn cần thực hiện lại mới tiếp tục duy trì được.

Mặc dù răng sứ Titan được đánh giá cao về độ bên và độ thẩm mỹ so với răng sứ không kim loại. Nhưng tính trên phương diện này thì răng sứ không kim loại vẫn được các Nha sỹ đánh giá vượt chội và là lựa chọn tối ưu nhất cho nhưng bệnh nhân muốn có hàm răng sống động như thật.

Bởi vậy nên hãy chọn cho mình một trung tâm Nha khoa uy tín vì có như vậy thì kết quả của ca bọc răng sứ của bạn mới được đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn tuyệt đối. Và Nha khoa Paris là địa chỉ mà mọi người nên ghi vào sổ nếu gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến răng miệng.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x