hotline

Chi phí chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể cho em biết hiện nay, chi phí chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền được không ạ? Trước hàm răng của em cũng có bị thưa, nhưng dần dần em thấy tình trạng thưa nhiều hơn. Em muốn chỉnh lại cho đẹp hơn, nhưng không biết nên dùng phương pháp nào, giá ra sao? Xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ! Em cám ơn! (Huy Hoàng – Thanh Xuân – Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào bạn Huy Hoàng, Cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Paris, chúng tôi xin được trả lời thắc mắc “chi phí chữa răng thưa mất bao nhiêu tiền hiện nay” cụ thể như sau:

Chi phí chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền?1

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng loại mặc cài mà khách hàng lựa chọn

Tại sao phải chỉnh răng thưa?

Răng thưa là một trong những trường hợp khá phổ biến mà nhiều người hay gặp. Nhu cầu khách hàng muốn chỉnh sửa lại những chiếc răng này ngày càng cao. Hàm răng bị thưa sẽ gây không ít khó khăn cho chủ nhân như:

– Ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

– Việc ăn nhai gặp nhiều khó khăn.

– Ảnh hưởng đến quá trình phát âm.

– Việc vệ sinh răng miệng gặp nhiều khó khăn.

Với những bất lợi như vậy, niềng răng chỉnh nha thường là giải pháp được chỉ định áp dụng cho những trường hợp này. Chi phí chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền? Điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Chi phí chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền?

Trong những trường hợp này, niềng răng thường được các bác sĩ chỉ định sau khi đã thăm khám cụ thể. Kỹ thuật niềng răng cho răng thưa sẽ giúp xếp các răng về đúng vị trí phù hợp hơn trên cung hàm, khắc phục các tình trạng nêu trên. Khí cụ chỉnh nha bằng mắc cài hoặc bằng khay niềng sẽ có vai trò tác động lực kéo giúp di chuyển răng.

Hiện nay, tại nha khoa Paris  trang bị các phương pháp niềng răng phổ biến trên thế giới như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi, niềng răng tự động và niềng răng trong suốt. Chi phí chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào việc bệnh nhân lựa chọn kỹ thuật nào trong số các phương pháp trên. Bởi mỗi phương pháp sẽ mang những đặc trưng và có chi phí khác nhau.

Bạn có thể tham khảo bảng giá chỉnh răng thưa tại nha khoa Paris như sau:

Dịch vụ niềng răng mắc cài 3M UGSL

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng. Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Dịch vụ niềng răng không mắc cài Invisalign

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Người lớn(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 70.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000
Trẻ em(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000-80.000.000
Sử dụng thêm Vít Mini Implant hỗ trợ 1 vít 2.500.000

Bảo hành trong thời gian niềng.

Khi niềng răng tại nha khoa Paris, khách hàng sẽ được ừng dụng công nghệ niềng răng 3M UGSL để gia tăng giá trị cho niềng chỉnh cho mắc cài. Hệ thống mắc cài 3M UGSL hội tụ đầy đủ những tính năng tạo lực và định vị ưu việt mà các loại mắc cài khác không thể có được, giúp đảm bảo cho niềng răng đạt kết quả tốt nhất.

Khi có điều kiện về kinh tế thì bạn có thể cân nhắc dùng mắc cài tự buộc để tiết kiệm thời gian và số lần khám, cũng như tránh được một số tình huống bung tuột mắc cài do đứt thun buộc dễ gặp ở mắc cài thường.

Để được tư vấn trường hợp răng của bạn nên dùng loại mắc cài nào, chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền, bạn nên đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp, cụ thể nhất.

Nếu cần được tư vấn thêm về vấn đề chi phí chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền hoặc về kỹ thuật niềng răng cụ thể cũng như đặc điểm các loại mắc cài, bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris qua số 0967669966 hoặc địa chỉ 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x