hotline

Chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền ạ? Em gái em đang bị đau răng do mọc răng khôn, còn xuất hiện của triệu chứng sốt nhẹ nữa. Em nghe nói trường hợp này phải nhổ răng. Mong bác sĩ trả lời câu hỏi của em. Em cảm ơn ạ (Hồng Anh – Hải Dương)

TRẢ LỜI

Chào bạn Hồng Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với nha khoa Paris. Về câu hỏi nhổ răng khôn giá bao nhiêu của bạn, trung tâm xin trả lời có một vài chia sẻ như sau:

Răng khôn – mối nguy hiểm khôn lường

Răng khôn là gì?  những chiếc răng mọc trong cùng của khung hàm, thông thường răng sẽ mọc trong khoảng từ 18 – 25 tuổi. Do là chiếc răng mọc cuối cùng nên nhiều trường hợp răng không đủ chỗ mọc sẽ mọc chen chúc, mọc ngầm hoặc mọc lệch. Điều này rất nguy hiểm, thông thường các bác sĩ sẽ tư vấn nhổ răng.

Theo như bạn Hồng Anh chia sẻ, em gái bạn xuất hiện triệu chứng đau răng kèm theo sốt thì chắc chắn răng khôn đã bị mọc lệch hoặc mọc ngầm. Bạn nên đưa em đến trung tâm nha khoa tin cậy để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cách điều trị và để biết được chính xác nhổ răng khôn khi nào là cần thiết . Nếu để lâu dài sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nguy hiểm.

Răng khôn mọc lệch không những gây đau răng khó chịu mà còn gây ra các bệnh lý răng miệng khác. Do răng khôn mọc trong cùng của hàm nên rất khó vệ sinh, thức ăn tích tụ lâu ngày sẽ là nơi lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, từ đó gây ra các bệnh lý như sâu răng, hôi miệng, viêm nướu… Răng đâm chỉa sang các vùng xung quanh gây ảnh hưởng đến chiếc răng số 7 bên cạnh, nếu không điều trị kịp thời sẽ khiến răng số 7 lung lay, dần sẽ bị rụng răng. Trường hợp răng mọc ngầm sẽ gây hiện tượng lợi trùm, viêm nhiễm rất nguy hiểm.

Mỗi dịch vụ nhổ răng tại Paris sẽ có chi phí khác nhau, nhổ răng mất bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp khi nhổ răng. Khoảng dao động trên bảng giá sẽ được áp dụng riêng cho từng trường hợp. Để biết được mức giá chính xác, bạn Hồng Anh nên đưa em gái đến trung tâm nha khoa để các bác sĩ khám và cung cấp mức giá chính xác.

Nha khoa Paris có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo kỹ lưỡng tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài, thêm vào đó là cơ sở máy móc hiện đại là trợ thủ đắc lực cho bác sĩ thực hiện hàng ngàn ca nhổ răng từ dễ đến khó. Paris còn đang áp dụng công nghệ nhổ răng không đau với máy siêu âm Piezotome mới nhất Hoa Kỳ được áp dụng với cơ chế nhổ răng được thực hiện hoàn toàn khác và đảm bảo hiệu quả cao nhất, an toàn đối với sức khỏe. Điều này sẽ xua tan đi mọi lo sợ đau đớn khi nhổ răng của bệnh nhân. Nếu bạn cảm thấy mức giá tại trung tâm có cao hơn các nơi khác thì đây cũng là điều dễ lý giải vì nha khoa Paris cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tại sao chi phí nhổ răng khôn cao hơn nhổ các răng khác?

Theo như bảng giá tại nha khoa Paris, bạn sẽ dễ dàng thấy chi phí nhổ răng khôn cao hơn hẳn so với các răng khác. Đều là dịch vụ nhổ răng như khi nhổ răng khôn sẽ phức tạp hơn rất nhiều so với các răng khác. Bởi như chúng ta đã biết, răng khôn là chiếc răng mọc trong cùng của hàm nên khi các bác sĩ thao tác sẽ gặp nhiều khó khăn hơn so với các răng khác.

Đặc biệt khi răng khôn mọc lệch, các bác sĩ sẽ lại càng phải lưu tâm hơn nữa vì răng mọc không đúng hướng, đâm chỉa không theo quy luật nên khi nhổ răng, bác sĩ sẽ phải khéo léo sao cho không ảnh hưởng đến những răng xung quanh. Tốt nhất bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín có các bác sĩ tay nghề cao để điều trị. Như vậy sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Nguồn : http://chuadaurang.vn/

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x