hotline

Chi phí tẩy trắng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em có một chút băn khoăn về chi phí tẩy trắng răng ạ. Hàm răng của em khá ố vàng và em đã thực hiện rất nhiều cách làm trắng tại nhà nhưng không có kết quả. Do đó, em muốn đến Paris để tẩy trắng nhưng không biết là phương pháp tẩy trắng tại trung tâm như thế nào và mức giá cụ thể ra sao. Mong bác sỹ tư vấn giúp Chi phí tẩy trắng răng rẻ nhất là bao nhiêu để em qua trung tâm thực hiện luôn ạ. Xin cảm ơn bác sỹ. (Nguyễn Hải Yến – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hải Yến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chi phí tẩy trắng răng rẻ nhất là bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Chi phí tẩy trắng răng là bao nhiêu sẽ phụ thuộc chủ yếu vào kỹ thuật làm trắng răng như thế nào. Với tẩy trắng răng bằng máng tẩy thì mức giá sẽ thấp hơn khá nhiều so với làm trắng tại Nha khoa. Sau khi thăm khám tình trạng răng miệng, nha sỹ sẽ tiến hành lấy dấu răng và gửi các thông số về labo chế tạo máng tẩy. Bác sỹ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn về nồng độ thuốc cũng như cách tra thuốc vào máng tẩy. Kỹ thuật này bạn có thể thực hiện tại nhà trong vòng 1 tuần thì sẽ có hàm răng sáng bóng như ý.

Chi phí tẩy trắng răng rẻ nhất là bao nhiêu?Công nghệ tẩy trắng răng mới sẽ mang lại hiệu quả cao nhất

Nếu bạn mong muốn thực hiện tẩy trắng răng hoàn toàn ngay tại labo với thời gian ngắn nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện kỹ thuật làm trắng răng với tác dụng của đèn laser. Laser Whitening hiện đang là phương pháp giúp bạn có hàm răng sáng đẹp tân tiến nhất hiện nay tại Hoa Kỳ, được hầu hết các bệnh viện răng hàm mặt lớn trên thế giới áp dụng. Chỉ sau 45 phút ngồi trên ghế tẩy trắng, các sắc tố gây màu trên răng sẽ được đánh bật, hàm răng của bạn sẽ trở nên sáng bóng tự nhiên nhất. Công nghệ mới hoàn toàn không ảnh hưởng đến men răng, do đó không gây nên tình trạng ê buốt trong và sau khi trám.

Chi phí tẩy trắng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Với trường hợp răng của bạn xỉn màu quá mức thì Nha sỹ có thể áp dụng kết hợp cả sử dụng tẩy trắng tại phòng nha và dùng máng tẩy trắng tại nhà để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Phương pháp này sẽ có mức chi phí cao nhất nhưng đảm bảo cho bạn có được kết quả mỹ mãn nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá làm trắng răng tại Nha khoa Paris sau đây:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Tẩy trắng tại nhà Trọn gói 1.500.000
Tẩy trắng Laser Whitening tại phòng khám Trọn gói 2.500.000
Tẩy trắng kết hợp (Laser Whitening + Máng tẩy) Trọn gói 3.500.000

Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một mức giá tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền ưu đãi cùng với một chất lượng tẩy trắng tốt nhất hiện nay. Nếu như với các phương pháp khác, hiệu quả tẩy trắng chỉ duy trì từ 1-2 năm và sau đó hàm răng sẽ xỉn màu dần thì độ trắng bóng của răng thực hiện với Laser Whitening có thể duy trì được từ 3-5 năm hoặc lâu hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

>> Xem thêm: Cơ chế tẩy trắng răng diễn ra như thế nào?

Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn mọi thông tin liên quan đến Chi phí tẩy trắng răng rẻ nhất là bao nhiêu cũng như quy trình tẩy trắng, do đó nếu như có bất kỳ băn khoăn nào, đừng ngần ngại liên hệ với Paris theo số điện thoại 0943 776699 để được hỗ trợ cụ thể nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x