hotline

Chi phí trồng răng sứ bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn trồng răng sứ nên cần hỏi là chi phí trồng răng sứ bao nhiêu tiền ạ? Em cần trồng nhiều răng nên muốn tham khảo trước về giá để có sự chuẩn bị và cân nhắc trước khi thực hiện ạ. Mong cho em những tư vấn cụ thể nhất! Cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Kim Chi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Chi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Chi phí trồng răng sứ bao nhiêu tiền ?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

trong rang su bao nhieu tien

Răng sứ là một loại răng giả có màu sắc và hình dáng giống với chiếc răng thật được dùng trong phục hình nha khoa. Răng sứ thường có 2 phần , phần sườn được làm từ chất liệu kim loại, hợp kim hoặc là phần sứ và phần bề mặt thì được phủ bởi nhiều lớp sứ.

Chi phí trồng răng sứ bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật trồng răng sứ hiện nay cho phép tạo ra những chiếc răng sứ tự nhiên như thật, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn tốt về độ bền, lực nhai… với tuổi thọ trung bình từ 7-10 năm. Vì thế bạn có thể thoải mái ăn, nhai những thực phẩm mà mình yêu thích mà không lo răng bị vỡ hay bể.

Hiện nay trên thị trường có bốn loại răng sứ. Loại sứ kim loại thường có chi phí trồng răng sứ giá rẻ nhất, loại mắc hơn một chút là sứ titan, loại có chi phí cao nhất là sứ không kim loại và sứ quý kim (sườn của răng sứ làm bằng vàng, bạch kim). Nếu làm đúng kỹ thuật thì bốn loại răng sứ này đều có thể sử dụng tốt và lâu dài. Có nhiều loại sứ khác nhau với chất lượng khác nhau do có nhiều nhà sản xuất, cung cấp. Các loại sứ đó có nguồn gốc từ các nước như Đức, Mỹ, Nhật… có chất lượng tốt, trong đó có sứ không kim loại làm bằng sườn zirconia – một chất liệu cứng như thép.

Mức trồng răng sứ bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn là loại nào. Đối với răng cửa bị vỡ mẻ thì tốt nhất nên phục hình với răng sứ E.Max. Đây là dòng sứ không kim loại, có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và khối lượng nhẹ nên rất thích hợp để tái tạo hình dáng cho răng cửa. Nếu bạn không đủ chi phí thì hoàn toàn có thể sử dụng răng sứ Titan để bọc mão nhưng về cơ bản thì dòng răng sứ kim loại này không thể so sánh được với răng sứ E.Max về vẻ đẹp thẩm mỹ. Để biết được giá trồng răng sứ bạn có thể tham khảo một số dòng răng sứ theo bảng giá được niêm yết dưới đây:

Làm một chiếc răng sứ không phải chuyện dễ, nó đòi hỏi tay nghề và y đức của bác sĩ răng hàm mặt là phải mài cùi răng cho đúng chỉ định, đúng chuẩn để đạt tính thẩm mỹ, độ dày cần thiết của lớp sứ sau này. Bác sĩ cũng là người quyết định chiếc răng bị mài có cần phải chữa tủy hay không. Đối với kỹ thuật viên, đòi hỏi tay nghề phải cao mới đắp sứ được khéo léo, đẹp theo yêu cầu bệnh nhân – nhất là phải đúng màu sắc với những chiếc răng thật còn lại.Đặc biệt, việc làm răng sứ còn đòi hỏi y đức và lương tâm của lab sản xuất răng sứ làm đúng chất lượng sứ mà bệnh nhân, bác sĩ răng hàm mặt yêu cầu.

Nếu bạn có bất cứ vấn đề thắc mắc gì liên quan đến kỹ thuật trồng răng sứ và trồng răng sứ bao nhiêu tiền, có thể liên hệ đến Trung tâm nha khoa Paris để được đội ngũ bác sĩ ở đây khám và tư vấn thật cụ thể! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x