hotline

Chỉ tẩy trắng 4 răng cửa có được không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em không quá trắng nhưng cũng không phải là bị ố vàng, chỉ có 4 răng cửa chính ở hai hàm là bị xỉn màu hơn các răng khác. Em muốn hỏi là công nghệ Laser Whitening có thể tẩy trắng 4 răng cửa được không hay bắt buộc phải tẩy trắng cả hàm ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Bích Nguyệt – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bích Nguyệt !
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng là phương pháp tẩy màu do các phân tử làm đổi màu răng có trong thực phẩm gây ra sự ố vàng và xỉn màu cho răng. Sau tẩy trắng, màu răng sẽ trắng và sáng lên theo các cấp độ so theo bảng màu. Màu răng sau tẩy có độ trắng đều trên khắp thân răng. Do đó, răng sẽ thẩm mỹ hơn rất nhiều không chỉ so với màu sắc ban đầu của chính chiếc răng mà còn so với màu của các răng khác.

Trong khi đó, bản thân những chiếc răng thật của bạn tuy không quá xỉn màu nhưng cấp độ trắng cũng không cao và không đều màu. Cho nên, nếu chỉ tẩy 4 răng cửa thì dù cấp độ màu gần giống được với màu những chiếc răng thật khác cũng vẫn có sự khác biệt rõ nét. Khi đó, hàm răng của bạn sẽ thiếu đi sự hài hòa, tự nhiên.

Bởi vậy tốt nhất là bạn nên tẩy trắng toàn hàm. Việc tẩy trắng toàn hàm hay 4 răng nếu đều áp dụng công nghệ Laser Whitening thì mức chi phí cũng không có nhiều khác biệt.

Công nghệ này là cách tẩy trắng răng áp dụng đồng bộ cho cả hàm răng, kiểm soát được cấp độ màu, cho hiệu quả tẩy trắng răng có thể đạt mức tối đa. Răng sau tẩy trắng sẽ đạt được độ sáng, bóng, đều màu, tự nhiên và rất thẩm mỹ.

Laser Whitening chỉ sử dụng thuộc tẩy trắng đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ công nhận là “sản phẩm nha khoa 5 sao”. Dưới tác động kích hoạt của tia laser, thuốc tẩy trắng sẽ đi sâu vào men răng để làm trắng từ trong ra ngoài, giúp kích thích khả năng bù khoáng men răng tự nhiên. Hiệu quả tẩy trắng đạt được khi tẩy trắng bằng công nghệ này có thể duy trì được trong nhiều năm.

Công nghệ Laser Whitening hiện chỉ được sử dụng độc quyền tại Nha khoa Paris do chính các bác sỹ thuộc bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ chuyển giao sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi thực hiện làm trắng răng toàn hàm tại Trung tâm. Những thông tin chính thống nhất về công nghệ cũng chỉ được cung cấp bởi các bác sỹ Paris.

Bích Nguyệt vui lòng liên hệ về Trung tâm để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về hướng điều trị cụ thể và về công nghệ Laser Whitening nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x