hotline

Chỉnh 2 răng cửa bị vẩu bằng cách nào nhanh nhất?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris!Em có hai chiếc răng cửa hàm trên bị chìa vẩu ra ngoài, mức độ khá nhẹ nên em không muốn niềng răng vừa bị lộ lại mất nhiều thời gian. Mong bác sỹ tư vấn giúp cách chỉnh 2 răng cửa bị vẩu bằng cách khác nhanh hơn giúp em được không ạ? Hai chiếc răng này còn hơi bị xỉn và mặt răng không được đẹp nữa. Bác sỹ lưu ý thêm giúp em có thể khắc phục luôn được càng tốt ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Huỳnh Thanh Phong – Nha Trang)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Phong!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thông thường với răng mọc sai lệch như bị vẩu, bị chìa thì cách tốt nhất được khuyên dùng là niềng răng. Song do tình huống của bạn không quá phức tạp, chỉ bị vẩu nhẹ với số lượng răng vẩu chìa ít, chuyểus là hai răng cửa hàm trên nên nếu niềng răng thì sẽ không thực sự tối ưu. Hơn nữa, bạn cũng có mô tả là hai chiếc răng này hơi xỉn màu và mặt răng bị xấu. Dựa theo tình trạng thực tế này, bạn có thể thực hiện bọc răng sứ lại cho hai răng này sẽ tối ưu hơn.

Bọc răng sứ là phương pháp tạo hình lại thân răng, song với sự phát triển của kỹ thuật làm răng sứ hiện đại, những chiếc răng sứ đã được điêu khắc với sự điêu luyện vượt trội. Quá trình phục hình thân răng đã có thể kết hợp với việc nắn chỉnh lại thế răng sao cho hiệu quả với những chiếc răng hơi chìa vẩu hoặc móm, không đều,…

Như vậy, với kỹ thuật này bạn vừa có thể chỉnh răng cửa bị vẩu lại vừa kết hợp thẩm mỹ lại được cho răng trắng và hình thể đẹp hơn ở tất cả các mặt răng. Chỉ với một phương pháp mà bạn có thể đạt được 2 giá trị cần thiết, khắc phục được đồng thời hai nhược điểm của răng cửa vẩu.

Đặc biệt, bọc răng sứ không làm bạn phải tốn nhiều thời gian giống như niềng răng. Bạn chỉ cần 2 lần hẹn là có thể hoàn tất phục hình.

Xin gợi ý cho bạn công nghệ làm răng sứ hàng đầu hiện nay là Răng sứ CT 5 chiều. Đây là công nghệ có nhiều ưu điểm vượt trội mà các cách bọc răng sứ thông thường khó có thể hội tụ được, cụ thể như sau:

– Hình thể, kích cỡ và các tỷ lệ của răng được tái tạo lại hoàn hảo, trùng khớp và chuẩn xác với răng thật, kết hợp chỉnh lại thế răng hài hòa với toàn khuôn hàm
– Màu sắc của răng tráng đẹp và có độ trong tự nhiên, không bị đục, bị đen viền
– Răng đảm bảo ăn nhai bền chắc như răng thật, duy trì dài lâu trên cung hàm
– Thơi gian làm răng được rút ngắn tối đa, chỉ cần 2 lần hẹn là hoàn tất quy trình.

Công nghệ răng sứ này là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nên có đọ tin cậy cao, đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế về chất lượng và đọ an toàn. Hiện Nha khoa Paris đang là địa chỉ vinh dự được chuyển giao độc quyền công nghệ này nên bạn có thể liên hệ về trung tâm để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn nhằm hỗ trợ bạn có được ca phục hình chữa răng vẩu và răng xấu hiệu quả nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x