hotline

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền?

Chỉnh răng thưa có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào mức độ của kẽ thưa nhiều hay ít và vào phương pháp áp dụng để điều chỉnh. Trám răng, bọc răng và niềng răng là 3 phương pháp có thể áp dụng sẽ quyết định chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền.

1. Giá chỉnh răng thưa bằng phương pháp trám răng

Đây là biện pháp chữa răng thưa nhanh nhất có thể hoàn thành chỉ trong 1 lần khám. Phương pháp này áp dụng khi răng thưa ở mức độ nhẹ, kẽ thưa không vượt quá 1mm.

Kỹ thuật cơ bản của phương pháp này là bác sỹ sẽ dùng vật liệu có màu sắc giống với màu răng thật để tạ hình khe thưa sao cho có hình dáng giống với các cạnh răng kế cận kẽ thưa.

Chỉnh-răng-thưa-mất-bao-nhiêu-tiền-1Trám răng là biện pháp chữa răng thưa nhanh chóng và tiết kiệm nhất

Trám răng thưa bao nhiêu tiên chủ yếu phụ thuộc vào chất liệu trám và chính giá áp dụng tại từng nha khoa khác nhau. Tại Paris, việc khắc phục răng thưa được thực hiện bằng công nghệ trám Le.Max hiện đại cho hiệu quả cao và bền chắc hơn. Tuy vậy, giá trám răng thưa thẩm mỹ cụ thể tại trung tâm vẫn không quá chênh lệch so với các nha khoa sử dụng kỹ thuật trám thông thường khác. Giá hàn răng thưa cụ thể là khoảng 500.000 cho 1 răng hoặc hoặc 1 kẽ răng.

2. Chi phí niềng răng thưa

Niềng răng là được xem là phương pháp chính thống nhất để chữa các vấn đề răng mọc lệch lạc trong đó có răng thưa.

Phương pháp này hiệu quả với tất cả các mức độ thưa nặng hay nhẹ của răng. Cơ chế chỉnh răng thưa chủ yếu là làm cho các răng thưa di chuyển vào sát cạnh nha, đều đặn và hài hòa nhất. Dụng cụ sử dụng để tạo ra sự du chuyển này là các mắc cài gắn trên răng.

Hạn chế lớn nhất của niềng răng thưa là tốn khá nhiều thời gian nhưng hiệu quả thì có thể duy trì vĩnh viễn.

Giá tiền niềng răng thưa phụ thuộc chủ yếu vào loại mắc cài được lựa chọn, cụ thể như sau:

– Mắc cài thường: 24 triệu/ trọn gói
– Mắc cài kim loại tự buộc: 35 triệu/ trọn gói
– Mắc cài pha lê: 35 triệu/ trọn gói
– Mắc cài sứ: 35 triệu/ trọn gói
– Mắc cài sứ tự buộc: 50 triệu/ trọn gói
– Mắc cài mặt lưỡi: 75 – 78 triệu/ trọn gói.

Chỉnh-răng-thưa-mất-bao-nhiêu-tiền-2Công nghệ niềng răng thưa mắc cài 3M UGSL

Tại Nha khoa Paris, niềng răng thưa được thực hiện bằng công nghệ mắc cài 3M UGSL giúp cho hiệu quả thẩm mỹ vượt trội hơn, các răng đều đặn, sát khít trong khoảng thời gian được rút ngắn tối đa, răng và xương hoàn toàn chắc khỏe sua khi kết thúc điều trị.

Khi chỉ có răng ở 1 hàm bị thưa thì có thể chỉ cần niềng 1 hàm nếu bác sỹ tính toán có thể đạt được giá trị thẩm mỹ đảm bảo. Như vậy niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào mức độ và số răng bị thưa trên hàm đó, nhưng thường sẽ không vượt quá bảng giá chỉnh răng thưa bằng cách niềng răng kể trên.

3. Chỉnh răng thưa bằng cách bọc răng sứ

Đây là một trong những “biến tướng” trong điều trị răng thưa được phát minh để áp dụng cho những trường hợp chỉ có 1 hoặc 2 kẽ thưa. Giải pháp đưa ra nhằm để tiết kiệm thời gian (so với niềng răng) và nâng cao hiệu quả chữa răng thưa (so với trám răng).

Kỹ thuật bọc răng thưa được thực hiện bằng cách tạo ra chiếc vỏ chụp mới cho răng thưa nhưng có kích cỡ to hơn sao cho khi lắp vào thân răng thật sẽ lấp được khoảng trống giữa hai răng thưa.

Chỉnh-răng-thưa-mất-bao-nhiêu-tiền-3Paris chữa răng thưa bằng cách bọc răng bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều

Cách điều trị này có thể hoàn tất sau 2 lần hẹn nên đạt được hiệu quả nhanh chóng lại rất thẩm mỹ và lâu bền.

Giá chữa răng thưa trong trường hợp này áp dụng theo các loại răng sứ khác nhau, cụ thể như sau:

– Răng sứ kim loại ( Hợp kim hoặc Titan): 1.2 – 2.5 triệu/ 1 răng
– Răng sứ E.Max, Cercon Zic: 6 triệu/ 1 răng
– Răng sứ E.Max, Cercon HT: 7 triệu/ 1 răng
– Răng sứ Cercon: 6 – 7 triệu/ 1 răng
– Răng sứ E.Max Press: 5- 5,5 triệu/ 1 răng

Dù áp dụng phương pháp nào nhưng nếu thực hiện tại Nha khoa Paris, khách hàng và bệnh nhân luôn được điều trị bằng công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay, do các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao độc quyền cho Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi đến với Nha khoa Paris để chỉnh răng thưa ở nhiều mức độ khác nhau.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x