hotline

Chỉnh răng vẩu bằng cách niềng răng hay bọc răng sứ?

Niềng răng và bọc răng sứ là hai trong nhiều phương pháp chỉnh răng vẩu giúp họ tự tin hơn mỗi khi giao tiếp. Nhưng khi răng bị vẩu  nên niềng răng hay bọc răng sứ để có kết quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Sau đây nha khoa Paris sẽ giúp bạn có được đầy đủ thông tin về niềng răng và bọc răng sứ để có được lựa chọn sáng suốt khi có ý định chỉnh nha.

Răng vẩu thường do bẩm sinh với cấu trúc của xương hàm và quá trình mọc răng .Vì thế để cải thiện tình trạng này bệnh nhân cần tới gặp bác sĩ chuyên khoa và có sự can thiệp của nha khoa thì mới có thể có được khuôn miệng cân đối, đẹp. Niềng răng để chỉnh răng vẩu là các thao tác nắn chỉnh hàm răng, giúp răng di chuyển không xâm lấn về những vị trí đã được bác sĩ định hình trên phát đồ điều trị từ trước.

Chỉnh răng vẩu bằng cách niềng răng hay bọc răng sứ? 1

Chỉnh răng vẩu bằng cách niềng răng hay bọc răng sứ cần phải có sự thăm khám của bác sĩ

Bản chất của niềng răng chính là giúp răng di chuyển về đúng điểm thẩm mỹ hơn dựa vào các khí cụ niềng răng. Quá trình niềng răng không can thiệp sâu vào cấu trúc xương hàm và răng mà khi dịch chuyển răng về vị trí đã định hình trước thì răng di chuyển tới đâu, xương và lợi luôn có những thích nghi và thay đổi để phù hợp và thích ứng với răng.

1. Quá trình niềng răng có thể giúp chỉnh răng hô vẩu  lại một cách hiệu quả

Theo những phân tích và chứng minh của các chuyên gia chỉnh nha cũng như các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm trong nghề tại nha khoa Paris thì tình trạng răng vẩu của bệnh nhân được khắc phục một cách hiệu quả mà không cần làm ảnh hưởng đến răng, xương hàm và nướu.

Chỉnh răng vẩu giúp nắn chỉnh răng vẩu một cách hiệu quả, bằng khí cụ nha khoa kéo răng vào sát khít và bằng đều với các răng khác trên cung hàm. Tạo nên một hàm răng đều hơn trước đó.

Đặc biệt hệ thống mắc cài chỉnh nha hiện đại linh động đảm bảo duy trì lực một cách kéo ổn định, bền bỉ, làm răng di chuyển về vị trí theo đúng lộ trình mà bác sĩ chỉnh nha vạch lên trên phát đồ điều trị.

Chỉnh răng vẩu bằng cách niềng răng hay bọc răng sứ? 2

Chỉnh răng vẩu bằng cách niềng răng là cách khắc phục tốt nhất

2. Qúa trình bọc răng sứ bắt buộc phải mài cùi răng của những răng khỏe mạnh

Qúa trình niềng răng kéo dài, đôi khi còn làm mất thẩm mỹ của bạn trong lúc niềng nhưng luôn được bác sĩ khuyến khích bạn lựa chọn hơn là làm răng sứ. Bởi chỉnh răng vẩu bằng cách bọc răng sứ bắt buộc bạn phải mài cùi răng của những răng hô. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến men răng, gây tổn thương cho sức khỏe răng miệng.

Và việc mài cùi răng phải thật sự cần thiết thì bác sĩ mới sử dụng đến. Bởi thế để trả lời cho câu hỏi: chỉnh răng vẩu nên niềng răng hay bọc răng sứ ? .

Bác sĩ nha khoa Paris luôn luôn khuyến khích bạn thực hiện niềng răng hơn. Để có sự lựa chọn thích hợp cho bản thân bạn nên tới nha khoa để được bác sĩ thăm khám và lựa chọn phương pháp chỉnh răng vẩu  phù hợp nhất.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x