hotline

Chụp răng sứ thẩm mỹ – phép màu mới cho nụ cười toả sáng

Ngày nay với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ nha khoa thẩm mỹ thì việc có được một hàm răng hoàn hảo cùng nụ cười toả sáng không còn là vấn đề lo lắng nữa. Chụp răng sứ thẩm mỹ cũng là một trong những phương pháp làm đẹp cho răng hoàn hảo và được nhiều người tin dùng.

chụp răng sứ thẩm mỹ

Chụp răng sứ thẩm mỹ – phương pháp hoàn hảo cho nụ cười toả sáng

1. Chụp răng sứ thẩm mỹ là gì?

Chụp răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp giúp bạn phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp răng bị bể nhiều, răng đã chữa tủy, răng bị lệch lạc, thưa,…với màu sắc và hình dáng giống như răng thật. Hàm răng của bạn được bảo tồn đến mức tối đa và tạo được tính thẩm mỹ. Một số dòng răng toàn sứ cao cấp hiện nay như EMax hay Cercon có tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất, có thể sử dụng từ 10 đến 20 năm hoặc lâu hơn nữa.

2. Những trường hợp nên chụp răng sứ thẩm mỹ

– Răng thưa xấu, hô móm nhẹ, sứt mẻ

– Răng sâu bị vỡ lớn, răng hỏng tủy

– Răng xỉn màu vì nhiễm kháng sinh, mòn men nặng.

3. Phương pháp chụp răng sứ thẩm mỹ tối ưu tại kha khoa Paris

Hiện nay tại nha khoa Paris, chụp răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Bởi vì với phương pháp này thì có ưu điểm vượt trội là trồng răng không đau, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trọn đời. Kỹ thuật bọc răng sứ mới chỉ tiến hành mài cùi ở mức độ rất nhỏ và không xâm lấn đến cấu trúc răng.

So với các kỹ thuật răng sứ thẩm mỹ khác, công nghệ CT 5 chiều có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng. Răng sứ CT 5 chiều giúp phục hình răng bền chắc, thẩm mỹ, giúp bạn có cảm giác ăn nhai như răng thật. Phương pháp này đảm bảo hơn, khắc phục được những nhược điểm mà composite gặp phải để phục hình răng thẩm mỹ, bền và dài lâu hơn.

Trên đây là những thông tin cơ bản mà chúng tôi cung cấp cho bạn về phương pháp chụp răng sứ thẩm mỹ. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về chụp răng sứ thẩm mỹ cũng như muốn tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ răng sứ CT 5 chiều thì hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa Paris chúng tôi qua tổng đài 1900.6900 hoặc đến trực tiếp trung tâm nha khoa.

Chúc quý khách một ngày mới vui vẻ!

Xem thêm:

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x