hotline

Có hay không hiện tượng răng ê buốt khi tẩy trắng?

Tẩy trắng răng hiện là một phương pháp làm đẹp phổ biến, tuy nhiên cũng có không ít các trường hợp răng ê buốt khi tẩy trắng dẫn tới các nghi ngại về độ an toàn của phương thức thẩm mỹ răng này. Vậy có hay không hiện tượng răng bị ê buốt khi làm trắng? Và liệu có công nghệ nào có thể tạo ra hai giá trị hiệu quả và an toàn với sức khỏe hay không?

Răng ê buốt khi tẩy trắng răng là hiện tượng hoàn toàn có thể xảy ra khi thuốc tẩy trắng có tác động sâu đến cấu trúc răng, làm mòn phần men bảo vệ bên ngoài. Phương pháp tẩy trắng không an toàn, không tuân thủ đúng thời gian và nồng độ cũng như thuốc tẩy trắng không đảm bảo chính là nguyên nhân khiến cho răng xảy ra tình trạng ê nhức và bị kích ứng.

Có hay không hiện tượng răng ê buốt khi tẩy trắng? 1Răng bị ê buốt chủ yếu do phương pháp tẩy trắng không an toàn

Răng bị ê buốt khi tẩy trắng do đâu?

Thông thường, thuốc tẩy trắng chỉ có tác động đến phần men răng bên ngoài để lấy đi các sắc tố màu trên răng. Tuy nhiên, có khá nhiều phương pháp làm trắng có tính ăn mòn cao, đặc biệt là việc lạm dụng quá mức về nồng độ cũng như tẩy trắng không tuân thủ theo thời gian quy định có thể khiến cho cấu trúc răng bị tổn thương dẫn tới hiện tượng ê buốt. Hiện tượng ê buốt này có thể xảy ra trong khi tẩy trắng và kết thúc khi hoàn thành quy trình làm trắng, tuy nhiên cũng có trường hợp răng nhạy cảm quá mức thì cảm giác ê buốt này có thể kéo dài lâu hơn, thậm chí ê buốt thường xuyên về sau. Đó là chưa kể đến các vấn đề tổn thương như bỏng môi hay nướu có thể xảy ra nếu thuốc tẩy trắng dây vào môi, nướu.

>> Xem thêm: Một số lưu ý khi tẩy trắng răng bạn nên biết

Các hiện tượng này chủ yếu xảy ra khi bạn tự thực hiện tẩy trắng răng tại nhà với các biện pháp đơn giản như dùng miếng dán trắng răng, bút tẩy trắng, thậm chí cả máng tẩy trắng răng. Do đó, muốn có hiệu quả làm trắng răng cao mà an toàn với sức khỏe thì việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín với sự theo dõi của nha sỹ có kinh nghiệm là tiêu chuẩn đầu tiên mà bạn cần hướng tới.

Có hay không hiện tượng răng ê buốt khi tẩy trắng? 2Laser Whitening hiện là phương pháp tẩy trắng an toàn nhất

Phương pháp tẩy trắng nào không gây ê buốt?

Một phương pháp làm trắng răng an toàn phải đảm bảo được hiệu quả cũng như không gây ê buốt trong và sau quá trình tẩy trắng, không gây nên bất kỳ biến chứng nào cho sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng đáp ứng được những yêu cầu đó. Được sáng tạo bởi đội ngũ bác sỹ Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ, Laser Whitening hiện là phương pháp làm trắng răng hàng đầu được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA khuyên dùng trong các trường hợp răng vàng ố xỉn màu an toàn và hiệu quả.

Laser Whitening hoạt động trên cơ chế sử dụng ánh sáng đèn laser tác động hoạt hóa lên thuốc tẩy trắng giúp cắt đứt các chuỗi sắc tố gây màu trên răng. Công nghệ mới chỉ có tác động đánh bật sắc tố màu mà hoàn toàn không làm tổn hại đến cấu trúc răng, không làm mòn men răng như các phương pháp khác, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của Laser Whitening.

Có hay không hiện tượng răng ê buốt khi tẩy trắng? 3Laser Whitening vừa hiệu quả và an toàn đối với sức khỏe

Thuốc tẩy trắng răng sử dụng trong công nghệ được ADA chứng nhận là sản phẩm nha khoa 5 sao, có độ an toàn không, hoàn toàn không gây cảm giác ê buốt hay những tổn thương đến nướu và môi. Ngoài ra, Laser Whitening sử dụng thuốc tẩy trắng chứa fluor – yếu tố nền tảng hình thành men răng – dưới sự tác động liên tục và ổn định của các bước sóng kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên tạo ảnh hưởng tích cực lên mô quanh răng.

Laser Whitening có cơ chế kích hoạt sâu và đồng đều vào các phân tử tẩy trắng dưới tác dụng của ánh sáng laser, giúp làm răng trắng sáng bóng chỉ trong vòng 45 phút ngồi ghế tẩy trắng và hiệu quả có thể kéo dài tới 3-5 năm mà không bị nhiễm màu trở lại.

Thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ mới tại Nha khoa Paris, các nha sỹ giàu kinh nghiệm sẽ dựa trên tình trạng xỉn màu thực tế của răng mà sẽ có sự điều chỉnh về nồng độ thuốc cũng như thời gian tẩy trắng sao cho đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Có hay không hiện tượng răng ê buốt khi tẩy trắng? 4Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ  Laser Whitening an toàn đối với sức khỏe

Công nghệ Laser Whitening hiện đã được Bệnh viện Forsyth chuyển giao trực tiếp cho nha khoa Paris thông qua nhiều cuộc khảo sát và kiểm định thực tế về hiệu quả chất lượng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm được thực hiện một dịch vụ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả ngay tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Chi phí tẩy trắng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn hỗ trợ các vấn đề liên quan đến ê buốt sau khi tẩy trắng răng cũng như các vấn đề thẩm mỹ răng khác, do đó nếu bạn có bất cứ vấn đề nào liên quan đến làm trắng răng, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo thông tin dưới đây để được giải đáp chi tiết nhất. Chúc bạn có một hàm răng đẹp!

 

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x