hotline

Có nên bọc răng sứ cho răng vẩu hay không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị vẩu, nhưng chỉ 2 răng cửa hàm trên thôi nên không muốn niềng răng vì mất nhiều thời gian. Liệu có nên bọc răng sứ cho răng vẩu không bác sỹ? Nếu bọc răng sứ thì em phải chuẩn bị sẽ đứng trước những nguy cơ nào ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Huỳnh Anh Thư – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Anh Thư!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thường thì với răng vẩu nên niềng răng thẩm mỹ là tốt nhất, giúp niềng răng kéo răng bị vẩu lui vào trong cho hài hòa với các răng còn lại trên cung hàm mà không xâm hại đến mô răng thật.

Tuy nhiên, vấn đề thời gian là một trở ngại lớn đối với những người niềng răng, đặc biệt là khi chỉ có vài răng bị vẩu. Trong tình huống này, nhiều người vẫn nghĩ đến giải pháp nhanh gọn hơn là bọc răng sứ lại cho những chiếc răng vẩu này.

Thực tế, phương pháp bọc răng sứ có những lợi ích riêng giúp chỉnh răng vẩu hiệu quả mà ngay cả niềng răng cũng không thể tạo ra được. Giải pháp bọc răng sứ giúp chỉnh hình lại thế răng để không còn bị vẩu, đồng thời hình thể răng cũng được thẩm mỹ lại nên khuôn răng sau chỉnh sẽ đẹp hơn. Do đó, bọc răng sứ rất có ý nghĩa đối với trường hợp răng vừa bị xấu và vừa bị vẩu.

Song nếu sử dụng cách bọc răng sứ để chỉnh răng vẩu thì bạn sẽ phải đối mặt trước tiên với việc phải mài cùi những chiếc răng vẩu này. Đây là sự xâm lấn răng nghiêm trọng nhất. Sau khi phục hình xong, bạn cũng cần phải chuẩn bị tâm lý cho những vấn đề phát sinh, chẳng hạn như chụp răng sứ bị lệch, bị lỏng, bị hở,… Khi đó, bạn buộc phải thực hiện chỉnh sửa hoặc phục hình lại. Đôi khi, bạn sẽ phải chịu đựng những cảm giác khó chịu do sự lệch lạc của phục hình gây ra.

Dẫu vậy, đó chỉ là những nguy cơ có thể gặp phải. Khả năng này ít xảy ra khi bạn được phục hình bằng công nghệ cao và bác sỹ giỏi. Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều chính là giải pháp công nghệ giúp bạn tránh được những nguy cơ trên. Công nghệ này hội tụ được 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Hình thể răng có kích cỡ, tỷ lệ và gờ rãnh giống như răng thật
– Màu sắc trắng đẹp, có độ trong tự nhiên, không bị đục, bị đen viền
– Răng bền chắc, mô răng thật sát khít mô răng sứ giúp hỗ trợ ăn nhai đảm bảo như răng thật
– Thời gian phục hình răng nhanh chóng nhưng có thể duy trì được dài lâu nhất.

Đây là công nghệ răng sứ có độ tin cậy cao, đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế bởi đó là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Hiện công nghệ đã được chuyển giao độc quyền cho nha khoa Paris sau rất nhiều những kiểm định khắt khe về trình độ và chất lượng.
Bạn Anh Thư có thể liên hệ về trung tâm Paris để được bác sỹ tư vấn cụ thể hơn các thông tin liên quan về công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, giúp chỉnh lại răng vẩu hiệu quả và đảm bảo nhất! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x