hotline

Có nên chụp răng sứ để thay thế cho răng thật hay không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em nghe nói là nếu răng thật không còn đẹp nữa hoặc bị mẻ thì có thể dùng răng sứ để thay thế cho răng thật. Tuy nhiên, vì em không hiểu rõ về kỹ thuật này nên không biết là có nên chụp răng sứ không? Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Phương Thùy – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Phương Thùy !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Có nên chụp răng sứ không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ là giải pháp hữu hiệu nhất để thay thế cho những chiếc răng thật khi răng thật đã bị xuống cấp hoặc bị tổn thương mô răng,…Tuy nhiên, giải pháp này chỉ nên thực hiện khi thật sự cần thiết bởi vì làm răng sứ sẽ ít nhiều phải xâm lấn đến răng thật.

Thông thường trong tất cả những ca làm răng sứ thẩm mỹ thì đều cần phải tạo ra chụp răng sứ. Chiếc chụp răng sứ này sẽ phải lắp lên trên cùi răng thật. Cũng có nghĩa là để làm răng sứ, bạn cần phải trải qua mài cùi răng thật. Thao tác mài cùi này có thể khiến bạn bị đau nhức và khó chịu một chút. Hơn nữa, về lâu dài việc mài cùi răng vốn không tốt cho răng thật, làm răng thật bị mất men răng, mô răng và làm răng dễ bị yếu đi sau một thời gian ăn nhai.

Không những thế, việc mang một chiếc chụp răng nhân tạo trên cùi răng thật đương nhiên sẽ không bằng được chính bản thân chiếc răng thật nguyên khối. Khi mang chụp răng thường phải đứng trước nguy cơ bị kênh lệch, hở kẽ dễ làm giắt thức ăn dẫn đến những bệnh lý răng miệng liên quan.

Do đó, việc lựa chọn có nên chụp răng sứ hay không cần do chính bạn quyết định để lựa chọn. Nếu thực sự muốn thực hiện thì kinh nghiệm chụp răng sứ hữu ích nhất mà bạn cần ghi nhớ là lựa chọn công nghệ phục hình tốt nhất tại Nha khoa uy tín.

Có nên chụp răng sứ để thay thế cho răng thật hay không?Làm chụp răng sứ giúp phục hình cho răng hiệu quả

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều chính là giải pháp công nghệ lý tưởng nhất áp dụng cho việc thẩm mỹ răng sứ nhằm đạt được 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Giúp khôi phục lại thân răng hoàn hảo như răng thật, đảm bảo trùng khớp về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng
– Răng có màu sắc đẹp, thẩm mỹ, không có viền đen, hở lợi, không bị đục và có độ trong tự nhiên
– Độ bền của răng đảm bảo bền chắc, chịu lực tốt, thích nghi được với nhiều dạng thức ăn nên hỗ trợ ăn nhai đảm bảo như răng thật
– Răng có tuổi thọ dài lâu, duy trì được rất nhiều năm trên cung hàm mà không cần phục hình trở lại

Răng sứ CT 5 chiều là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ hàng đầu về phục hình răng thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Hiện công nghệ đã được các bác sỹ Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại.

Thực tế phục hình tại trung tâm bằng công nghệ này cũng đã cho thấy có thể đạt được hiệu quả phục hình tốt nhất, đảm bảo và duy trì được rất dài lâu bằng việc ứng dụng công nghệ này vào phục hình răng sứ. Các khách hàng đều có phản hồi hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tâm để được bác sỹ tư vấn chi tiết tận tình nhất có nên chụp răng sứ không và về công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x