hotline

Có nên làm răng giả cả hàm bằng cấy ghép răng Implant không?

Thưa bác sỹ Paris, bác sỹ có thể tư vấn giúp em là có nên làm răng giả cả hàm bằng cấy ghép Implant được không ạ? Bà em năm nay 75 tuổi, hiện tại hàm răng của bà đã bị rụng gần hết, khuôn mặt móm mém . Em đã tìm hiểu về các phương pháp trồng răng giả và thấy có cấy ghép Implant là mới nhất mà không biết có phù hợp với bà em hay không. Vậy mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ .( Diệp linh )

Trả lời :

Chào bạn Diệp Linh! Nha khoa Paris rất cảm ơn bạn vì đã đặt niềm tin cho chúng tôi và chia sẻ thắc mắc này. Câu hỏi của bạn là có nên làm răng giả cả hàm bằng cấy ghép Implant không sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

1. Có nên làm răng giả cả hàm bằng cấy ghép Implant không?

Có nên làm răng giả cả hàm bằng cấy ghép răng Implant không?

Có nên làm răng giả cả hàm bằng cấy ghép Implant không?

Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng bị mất thông qua việc cấy trụ Implant trực tiếp vào xương hàm. Với phương pháp này, đòi hỏi người trồng răng phải có xương hàm rất cứng chắc và dày thì mới có thể đảm nhiệm tốt vai trò nâng đỡ trụ Implant. Do đó, phương pháp này thường được chỉ định cho những người trẻ, khi khả năng tái tạo, phục hồi xương vẫn còn tốt.

Đối với trường hợp như bà bạn, tuổi đã cao, răng mất cũng đã lâu và khuôn mặt móm mém có thể là xương hàm đã bị tiêu đi, lúc này, hệ thống xương sẽ rất khó tái tạo lại. Kể cả là nếu thực hiện ghép xương hàm thì cũng cần phải mất rất nhiều thời gian để hồi phục lại. Thông thường, nha sỹ sẽ chỉ định làm hàm giả tháo lắp thay vì cấy ghép Implant.

Hàm giả tháo lắp nếu được chế tạo từ khung kim loại kết hợp với chất liệu sứ thì bạn có thể yên tâm là nó rất chắc chắn, không dễ bị bai dão như hàm giả bằng nhựa. Thêm vào đó, hàm giả cũng có thể được tháo ra và lắp vào rất tiện lợi, dễ dàng trong việc vệ sinh.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn làm răng giả cả hàm bằng cấy ghép Implant thì có thể đưa bà đến thăm khám tại nha khoa Paris tại số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để tham khảo ý kiến bác sỹ.

Với một vài trường hợp thì nha sỹ có thể kết hợp giữa cấy ghép Implant và cầu răng sứ hoặc hàm tháo lắp để đảm bảo xương hàm không phải chịu lực tác động quá nhiều cùng một lúc, đồng thời cũng giúp giảm chi phí tối đa.

2. Implant 4S – Công nghệ làm răng giả cả hàm hoàn hảo

Nếu lựa chọn cấy ghép Implant cho việc làm răng giả thì để đạt được hiệu quả tối đa, nha sỹ cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của công nghệ Implant 4S. Nhờ có công nghệ này mà việc rất nhiều khách hàng đã nhận được những giá trị tuyệt vời sau khi trồng răng:

– Giảm thiểu tối đa xâm lấn trong quá trình đưa trụ Implant vào trong xương hàm. Chỉ bằng cách rạch một đường nhỏ trên lợi, trụ Implant sẽ được cấy vào thông qua một thiết bị chuyên dụng một cách chính xác.

– Thời gian cấy ghép trụ Implant cũng được diễn ra nhanh chóng, với chỉ khoảng 15 – 20 phút/trụ.

–Trụ Implant có thiết kế rất nhỏ gọn, không chiếm nhiều chỗ trong xương hàm lại có khả năng chịu lực tốt và tích hợp với xương nhanh chóng.

– Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt với độ bền chắc cao mà không lo bong bật, gãy vỡ trong một thời gian dài.

Nha khoa Paris luôn chú trọng đầu tư vào các loại máy móc, công nghệ hiện đại để mang đến những lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Implant 4S cũng không phải ngoại lệ. Công nghệ này đã được chuyển gia và đưa vào ứng dụng trên rất nhiều ca phục hình răng cấy ghép Implant và đều nhận được ý kiến rất tích cực từ phía khách hàng.

Với những ưu điểm vừa kể trên đây thì cấy ghép răng ứng dụng công nghệ Implant 4S đang là lựa chọn hoàn hảo nhất cho đa số mọi người. Do đó, chúng tôi có thể hiểu vì sao bạn lại muốn trồng răng hàm giả cho bà bằng phương pháp này.

Tuy nhiên, liệu cấy ghép răng Implant có thực sự phù hợp với bà hay không thì cần phải được thăm khám và kiểm tra trực tiếp. Hãy đưa bà bạn đến nha khoa Paris để nghe tư vấn chi tiết hơn từ các chuyên gia hàng đầu

Bài viết hữu ích :

Nguồn : http://caygheprangimplant.net/

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x