hotline

Có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không?

Đối với những người cẩn thận và rất coi trọng răng thật thì việc có nên làm răng sứ để thẩm mỹ lại khuôn răng hay không vẫn là một thắc mắc lớn. Để giúp khách hàng và bệnh nhân có được quyết định đúng nhất, các bác sỹ Nha khoa Paris đã đưa ra những lời khuyên thật cụ thể cho từng trường hợp có nên làm răng thẩm mỹ hay không như sau.

– trồng răng implant ở đâu tốt

1. Đối với răng thật bị xấu nhưng còn khỏe

Theo quan điểm của các bác sỹ tại Paris nói riêng vả của nhiều bác sỹ nha khoa tâm huyết nói chung thì răng thật có vai trò rất lớn, không có loại răng giả nào có thể so sánh được. Đó là chiếc răng được sinh ra tự nhiên, theo quy luật sinh trưởng phát triển và hoàn thiện của cơ thể con người. Chỉ có răng thật mới chứa đựng các giá trị sinh lý quý giá nhất đó là sự sống.

Có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không?1Có nên làm răng sứ khi răng bị xấu?

Răng cũng có sự sinh ra và mất đi. Điều này được duy trì bởi tủy sống và các yếu tố trong ngà răng, men răng. Tủy sống là tập trung hệ thần kinh của răng, nuôi dưỡng và bồi đắp răng mỗi ngày. Đây chính là đặc điểm mà dẫu răng giả có cải tiến qua bao nhiêu cấp thì cũng không thể có được. Do đó, trong tất cả các trường hợp thẩm mỹ hay phục hình răng, luôn phải đảm bảo rằng răng thật không thể tiếp tục duy trì được nữa mới nến nhổ bỏ hoặc tiến hành xâm lấn. Ngay cả khi răng xấu nhưng vẫn chắc khỏe, ăn nhai bình thường thì nên hạn chế việc đi làm răng thẩm mỹ. Bảo tồn răng tối đa chính là nguyên tắc đầu tiên trong việc chỉnh hình cũng như điều trị bệnh lý răng miệng.

2. Răng thật bị bệnh lý

– trồng răng implant giá bao nhiêu

Đối với răng bị bệnh lý thì trong hầu hết các tình huống phải tiến hành điều trị mới khỏi được. Việc điều trị đương nhiên sẽ làm mất một lượng mô răng nào đó và sẽ ảnh hưởng đến cảm giác cũng như là chức năng của răng. Lúc này, việc thẩm mỹ bằng răng sứ lại là cần thiết vì có giá trị bảo vệ phần mô răng thật còn lại.

Có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không?2Răng bị nhiễm màu, thưa xấu và lệch lạc thì có nên làm răng sứ?

Đó là các tình huống răng bị mòn men, bị sâu, bị viêm tủy,… Sau điều trị nên bọc răng sứ lại cho răng thật để bảo vệ, duy trì thẩm mỹ và thực hiện chức năng vốn có của răng. Răng sứ được coi như một lớp áo giáp bên ngoài có tác dụng ngăn ngừa những vi khuẩn hay tác động có hại đến răng, giúp cho răng có độ bền chắc cao, đảm bảo ăn nhai tốt.

3. Răng thật bị tổn thương, lệch lạc, nhiễm màu

Các tình huống như gãy răng, răng mẻ, sứt, nứt thân răng, khuyết men cổ răng xảy ra khi bị va đập hay không do va đập đều được xem là sự tổn thương mô răng. Những phần mô đã bị mất đi này sẽ không tự bù lại được mà sẽ vĩnh viễn như thế. Bởi vậy, việc làm răng sứ là rất cần thiết để tái tạo lại thân răng như ban đầu, giúp bảo vệ phần răng thật còn lại và duy trì chức năng ăn nhai, tránh các bệnh lý phát sinh trên mô răng bị thương tổn.

Răng mọc lệch lạc quá mức không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm sai lệch khớp cắn và dễ nảy sinh bệnh lý răng miệng, mài răng bọc sứ sẽ là cách giúp điều chỉnh lại kích cỡ của răng, giúp cho răng hài hòa trên cung hàm. Răng nhiễm màu chủ yếu có ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ nên nhu cầu làm răng sứ lại là chính đáng, có thể cân nhắc thực hiện dựa trên lời khuyên của bác sỹ. Bọc sứ chính là phương pháp làm răng thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao, giúp khắc phục những khuyết điểm răng miệng cho bạn một cách hoàn hảo.

Có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không?3

Hiệu quả cấp tốc-có nên làm răng sứ ?

4. Có nên mài răng thật để bọc răng sứ cho thẩm mỹ hơn?

Trong hầu hết các trường hợp thẩm mỹ răng sứ đều áp dụng một trong hai cách là bọc răng sứ và làm mặt dán sứ. Cả hai phương pháp này nếu được thực hiện bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều sẽ đạt được chất lượng đảm bảo nhất nhờ 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Tái tạo lại hình thể răng hoàn hảo, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh thân răng

– Màu sắc của răng trắng sáng, không bị đục, bị đen viền, có độ trong và bóng tự nhiên như răng thật

– Răng có độ bền chắc cao, có khả năng ăn nhai tốt, chắc chắn và chịu được lực nhai lớn

– Thời gian phục hình nhanh chóng chỉ hoàn tất trong 2 lần hẹn, nhưng lại duy trì được rất lâu dài

– làm răng implant mất bao lâu

Công nghệ được chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Hiện Nha khoa Paris đang là địa chỉ vinh dự được chuyển giao độc quyền công nghệ này để điều trị cho khách hàng và bệnh nhân hiệu quả hơn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện bọc sứ tại Paris với cơ sở vật chất hiện đại, trạng thiết bị vô trùng tuyệt đối cùng đội ngũ bác sỹ được đào tạo bài bản tại Pháp và Hoa Kỳ. Đã có hàng ngàn bệnh nhân tiến hành bọc răng sứ tại Nha khoa Paris và hầu hết đều có những phản hồi hoàn toàn với chất lượng bọc sứ đạt được.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm theo số điện thoại 0943 776699 hoặc địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được tư vấn thật cụ thể và chi tiết nhất về công nghệ, quy trình làm răng sứ cũng như là việc có nên làm răng sứ hay không trong từng tình huống.

đây là box test

Bình luận mặc định

  1. Pingback: Điểm khác biệt của răng toàn sứ Cercon

  2. Pingback: Hướng dẫn cách phân biệt các loại răng sứ

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x