hotline

Có nên làm răng sứ thay cho răng thật không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Cháu có 4 răng cửa phía trước bị xỉn màu rất nặng, đã từng tẩy trắng rồi nhưng không ăn thua, vẫn bị xỉ màu hơn các răng khác rất nhiều. Giờ cháu muốn làm răng sứ để dùng loại sứ cho đều màu với các răng còn lại nhưng lại băn khoăn vì sự bị mài mất răng thật. Mong bác sỹ cho cháu lời khuyên có nên làm răng sứ để thay thế cho răng thật không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Hoàng Thị Hoài Thu – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hoài Thu!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có-nên-làm-răng-sứ-thay-cho-răng-thật-không-1Làm răng sứ cho răng cửa giúp răng thẩm mỹ hơn

Đúng như bạn nói, làm răng sứ bắt buộc phải mài răng thật đi. Đây là thao tác xâm lấn răng nên không được nha sỹ khuyến khích và chỉ chỉ định trong tình huống thật sự cần thiết khi răng bị vỡ mẻ cần phải bảo vệ.

Tuy nhiên, cũng đã có không ít người răng không bị vỡ mẻ mà chỉ xỉn màu không thể tẩy trắng răng được đã có nguyện vọng được bọc răng sứ để che đi những chiếc răng xỉn màu và xấu xí, giúp hàm răng thẩm mỹ hơn. Trường hợp của bạn cũng tương tự như vậy, răng tẩy trắng không hiệu quả và có tốc độ xỉn màu nhanh hơn hẳn so với các răng khác thì nhiều khả năng là do nền răng của những chiếc này không tốt, dễ bị tác động bởi các yếu tố làm đổi màu răng trong thức ăn, nước uống và nước bọt.

Bạn có thể bọc răng sứ lại cho chúng nếu thực sự muốn có khuôn răng thẩm mỹ hơn. Tuy phải chấp nhận việc mài cùi răng thật nhưng không có nghĩa là đã mất răng hoàn toàn, răng thật vẫn được duy trì và được nuôi dưỡng bởi tủy răng. Chụp răng sứ giả sẽ thay thế cho phần mô răng bị mài để giúp răng thực hiện đầy đủ chức năng ăn nhai bình thường mà vẫn có răng đẹp.

Bí quyết nằm ở việc bạn tìm đúng công nghệ làm răng đảm bảo. Răng sứ CT 5 chiều là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn nhé! Đây là công nghệ chụp răng hội tụ được đầy đủ 4 ưu điểm quan trọng mà một ca phục hình răng sứ cần có, đó là:

– Tái tạo thân răng hoàn chỉnh, có tỷ lệ chuẩn, hình thể trùng khớp với răng thật tới từng gờ rãnh
– Thân răng trắng đẹp, không đục, không bị đen viền, và có màu giống với màu răng hiện tại của bạn
– Thời gian làm răng nhanh chóng, chỉ cần 2 lần khám là có thể hoàn tất
– Răng ăn nhai đảm bảo bền chắc và quá trình làm răng thoải mái dễ chịu.

Công nghệ được chính các bác sỹ bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và phát triển thành công. Nha khoa Paris vinh dự là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ này vào phục hình răng sứ cho khách hàng do Forsyth chuyển giao và hướng dẫn độc quyền. Qua quá trình phục hình cho hàng ngàn khách hàng đã chứng tỏ đây là công nghệ thực sự hữu ích và làm khách hàng rất hài lòng. Do đó, bạn có thể yên tâm khi trải nghiệm công nghệ này để thẩm mỹ lại răng cho hoàn hảo hơn, không nên quá lo ngại vấn đề mài răng thật. Bạn có thể kiểm tra trước độ tin cậy của công nghệ bằng cách gọi về trung tâm để xin tư vấn từ phía bác sỹ điều trị răng thẩm mỹ chuyên sâu nhé!Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

  1. Pingback: Làm răng sứ có những ảnh hưởng gì đáng kể nhất?

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x