hotline

Có nên nhổ răng vẩu để trồng lại cho đẹp?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị vẩu hai răng cửa trước, trông rất xấu, trong khi các răng còn lai thì đều đặn hài hòa với nhau. Em chỉ muốn nhổ hai chiếc răng này đi để trồng răng mới cho nhanh nhưng vẫn thấy băn khoăn không biết nhổ răng vẩu có gây ra biến chứng gì không? Mong bác sỹ tư vấn giúp, chân thành cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Lê Ngọc Lan – Hưng Yên)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Lan!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Có nên nhổ răng vẩu để trồng lại cho đẹp của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Theo các bác sỹ chuyên khoa phục hình răng thẩm mỹ, không có bất cứ chiếc răng nhân tạo nào có thể so sánh được với răng thật. Dù là loại răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay với đọ cứng chắc cao hơn răng thật thì cũng không thể được như răng thật.

Các bác sỹ nha khoa cho biết, răng thật có chứa các yếu tố sinh lý chỉ có ở răng mọc tự nhiên, đó là việc được nuôi dưỡng bởi tủy sống nên răng có cảm giác và những thay đổi rất linh hoạt đối với lực nhai và vị của thực phẩm. Độ bền chắc của răng vì thế cũng rất cao và chỉ với răng thật bạn mới ăn nhai mà khôg lo lắng bất cứ điều gì.

Những điều này đều không cso ở răng nhân tạo dù chất lượng tốt đến mấy. Bởi vậy, không có bác sỹ nào khuyến khích bệnh nhân của mình nhổ bỏ đi những chiếc răng sinh lý còn chắc khỏe và không bị bệnh lý, với răng cẩu răng hô – móm cũng vậy.

Có nên nhổ răng vẩu để trồng lại cho đẹp?

Nếu khiếm khuyết răng hô thực sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ thì có thể điều chỉnh lại cho không còn hô vẩu nữa. Phương pháp tốt nhất là niềng răng và công nghệ mắc cài 3M UGSL là giải pháp tốt nhất mà không cần nhổ răng vẩu. Đây là công nghệ hội tụ được 4 ưu điểm nổi bật mà các kỹ thuật chỉnh răng thông thường không thể có được, bao gồm:

– Tạo ra hiệu quả chỉnh răng vẩu lui vào trong rất thẩm mỹ, hài hòa với răng toàn hàm.
– Nhờ hệ thống mắc cài linh động 3M Unitek Gemini mà lộ trình niềng chỉnh răng được đảm bảo theo đúng dự liệu trong phác đồ điều trị của bác sỹ
– Công nghệ có khả năng tạo lực kéo ổn định, không sai khác, không có những biến đổi bất thường, răng di chuyển tới đâu thì xương thích ứng tới đó bền chắc cho tới sau khi kết thúc điều trị
– Răng vẩu được kéo lui vào trong như mong muốn trong thời gian ngắn và duy trì được lâu dài, không lo bị vẩu lại hay xô lệnh.

Công nghệ này do chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công , đạt tỷ lệ chuẩn y khoa Quốc tế. Hiện công nghệ đã được chuyển giao độc quyền cho nha khoa Paris và áp thực tế mang lại hiệu quả cao cho khách hàng và bệnh nhân tại trung tâm. Bạn có thể tham khảo thêm tại nhorang.com.vn để biết thêm chi tiết.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm, các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn Có nên nhổ răng vẩu để trồng lại cho đẹp và hướng dẫn cách đặt lịch khám miễn phí để chỉnh răng vẩu tại trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x