hotline

Có nên trồng răng sứ không kim loại hay không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em định trồng lại 2 chiếc răng cửa vì bị gãy vỡ, nhưng không biết có nên trồng răng sứ không kim loại không? Vì thấy bạn em có nói trồng răng sứ kim loại hay bị đen viền lợi và rất xấu, răng sứ không kim loại có màu răng thật tự nhiên hơn. Như vậy có đúng không thưa bác sĩ? Mong nhận được câu trả lời sớm của bác sĩ! (Quỳnh Vinh – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Vinh,

Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn tới nha khoa chúng tôi, về vấn đề “có nên trồng răng sứ không kim loại hay không”, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Có nên trồng răng sứ không kim loại hay không? 

Răng sứ không kim loại ra đời được coi là một bước phát triển mới trong phục hình răng sứ thẩm mỹ. Đây là loại răng sứ được có phần sườn được đúc bằng sứ và phủ bên ngoài một lớp sứ cao cấp, răng sứ không kim loại sẽ là sự lựa chọn tối ưu về mặt thẩm mỹ cũng như bảo đảm tuyệt đối các chức năng về ăn nhai của bạn. Chính vì vậy, câu hỏi có nên trồng răng sứ không kim loại của bạn được trả lời qua những ưu điểm mà răng sứ không kim loại mang lại cho bạn như sau:

Có nên trồng răng sứ không kim loại hay không?1

Có nên trồng răng sứ không kim loại không vẫn là vấn đề thắc mắc của nhiều người khi đi trồng răng

– Với chất liệu khung sườn và lớp phủ bằng sứ cao cấp, trồng răng sứ không kim loại là lựa chọn tối ưu nhất đảm bảo giá trị bề ngoài cũng như chức năng ăn nhai được cải thiện tuyệt đối.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ cao: màu sắc răng tự nhiên, sống động như răng thật.

– Không làm đen viền nướu, không gây kích ứng nướu, không bị ánh đen dưới đèn

– Có độ bền cao, chịu lực tốt có khi còn hơn răng tự nhiên.

Vì vậy, rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi trồng răng, không còn câu hỏi có nên trồng răng sứ không kim loại hay không nữa bởi những ưu điểm vượt trội của dòng sứ không kim loại đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

2. Răng sứ không kim loại gồm những loại nào?

Răng sứ không kim loại được chế tạo từ một khối sứ nguyên, cả khung sườn và lớp phủ bên ngoài đều làm bằng sứ chất lượng cao cấp. Khung sườn sứ sử dụng cho trồng răng sứ không kim loại thường là Lithium Disillicate thuần chất 100% không lẫn kim loại hay tạp chất hoặc là khung sườn sứ Zirconia.

Một số hãng chuyên cung cấp răng sứ uy tín trên toàn thế giới có thể kể đến là Vivadent Hoa Kỳ, Sinora Thụy Sĩ… với các dòng sứ E.Max, Cercon được hiệp hội nha khoa Thế Giới khuyên dùng.

+ E.Max là sản phẩm sứ đạt độ thẩm mỹ đỉnh cao của dòng răng sứ không kim loại (Esthetic Maximum) – vật liệu sứ được mệnh danh có độ “thẩm mỹ tối đa” và “lành tính” nhất hiện nay.

+ Cercon là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay cho phục hình bọc toàn răng sứ. Nó đáp ứng được đồng thời cả yêu cầu về thẩm mỹ.

Có nên trồng răng sứ không kim loại hay không?2

Có nên trồng răng sứ không kim loại không sẽ được chứng minh bằng các ưu điểm vượt trội

Trồng răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Paris được thực hiện bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại, với sự hỗ trợ đặc biệt của hệ thống đèn chiếu Laser Cool Light giảm đau hiệu quả và máy vô khuẩn Extra AS kiểm soát vô trùng tuyệt đối. Lúc này, bạn sẽ không còn phân vân vấn đề có nên trồng răng sứ không kim loại không, bởi công nghệ trồng răng sứ CT 5 chiều khắc phục được tất cả những hạn chế của các phương pháp trồng răng thông thường bằng những ưu điểm sau:

– Tỷ lệ mài răng này chỉ bằng ½ so với kỹ thuật mài cùi làm chụp răng thông thường. Do đó, với mặt dán sứ Veneer, răng thật được bảo tồn đến tỷ lệ cao nhất.

– Răng sư không kim loại có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật, giúp ăn nhai đảm bảo sau rất nhiều năm.

– Dòng răng toàn sứ có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng thật, có độ bóng tự nhiên, không đục và đen viền lợi.

– Trồng răng sứ tại Paris được phục hình bằng kỹ thuật đảm bảo, công nghệ tiên tiến và được thực hiện bởi  các  bác sỹ tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao.

Với những chia sẽ về vấn đề có nên trồng răng sứ không kim loại trên, chúng tôi tin rằng bạn đã có thêm những thông tin cần thiết cho mình. Nếu bạn cần thêm thông tin về công nghệ trồng răng sứ, đừng ngại ngần gọi tới trung tâm tư vấn của Paris, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất cho bạn.

Cám ơn bạn!

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x