hotline

Có thể gắn đá mà không đục lỗ trên răng không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em đi xin tư vấn đính đá cho răng ở nha khoa tại Hải Dương. Chỉ là phòng khám thường thôi ạ thì nha sỹ nói là phải phải làm trũng 1 chút xíu ở trên mặt răng để đặt đá vào. Em về tìm hiểu lại thì biết đó là đục lỗ trên răng và nhiều nơi gắn đá đều làm như thế. Em muốn hỏi là điều này có nhất thiết không? Có cách nào gắn đá vào răng mà không đục lỗ trên răng không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Bùi Nguyên Thảo – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Thảo Nguyên!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Có thể gắn đá mà không đục lỗ trên răng không của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Do bạn không nói rõ đã xin tư vấn về đính đá nha khoa hay đính đá kim cương nên không thể khẳng định được chất lượng của địa chỉ phòng khám mà bạn nói.

Có thể gắn đá mà không đục lỗ trên răng không?

Thực tế là vẫn có nhiều nơi gắn đa phải tiến hàng khiến răng bị đục lỗ. Nhưng nếu gắn đá nha khoa mà cũng cần đục lỗ thì bạn nên xem lại kỹ thuật và trình độ của nha khoa đó.

Bởi vì hiện tại kỹ thuật gắn đá đã cho phép thẩm mỹ răng mà không cần phải đục lỗ khi dùng đá nha khoa. Chỉ riêng với gắn kim cương thì một số nơi vẫn buộc phải tiến hành tạo xoang trũng mới đảm bảo gắn đá tốt nhất được.

Do vậy, nếu bạn muốn gắn đá nha khoa thì hoàn toàn có thể thực hiện đảm bảo, đẹp, sáng, vĩnh viễn mà không cần đục lỗ trên răng.

Chỉ khi gắn đá kim cương thì tùy vào địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn sẽ phải đục lỗ hay không.

Tại Paris do đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao công nghệ gắn đá E.Las của các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ thuộc bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa kỳ nên có thể đảm bảo gắn đá không phải đục lỗ trên răng.

>> Đính đá vào răng – cách làm răng thẩm mỹ thể hiện đẳng cấp

Công nghệ này có những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Tạo ra liên kết bền vững nhất giữa răng và kim cương nhờ tác động của laser nha khoa thế hệ mới có khả năng kích hoạt chất kết dính tối đa mà không làm răng bị đục lỗ
– Vật liệu sử dụng để tạo kết dính chiết xuất từ thiên nhiên với độ bám dính được đánh giá là tốt nhất hiện nay, đồng thời lại thân thiện và lành tính với men răng
– Kỹ thuật gắn đá trực tiếp, không xâm lấn, không đau, không cần đục lỗ trên răng, bảo tồn men tối đa
– Kết quả được duy trì dài lâu, với ảnh sáng đẹp, bền màu.

Nhờ có công nghệ này mà Paris có thể thẩm mỹ đính đá cho khách hàng với đầy đủ các tiêu chí cần thiết là đẹp – bền – dài lâu – an toàn tuyệt đối.

Bạn Thảo Nguyên nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn địa chỉ đính đá vào răng. Nếu cần được tư vấn thêm Có thể gắn đá mà không đục lỗ trên răng không, bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris, các bác sỹ thẩm mỹ nha khoa sẽ giải đáp tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x