hotline

Có thể sửa răng sứ bị phục hình hỏng được không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Cách đây khoảng 6 tháng, tôi các đi phục hình hai răng cửa chính do bị gãy vỡ ở nha khoa tỉnh. Nhưng sau khi làm tôi không ưng ý lắm vì thấy hai răng này có độ dài ngắn hơn chút ít so với hai răng cửa bên. Tôi yêu cầu chỉnh lại nhưng bác sỹ bảo sau một thời gian ổn định răng sứ sẽ bằng các răng khác. Giờ đã 6 tháng mà tôi vẫn thấy y nguyên như thế, gần đây, thức ăn lại hay bị dắt vào rất khó chịu. Giờ tôi muốn đến Trung tâm mình để sửa răng sứ lại có được không ạ hay phải phục hình từ đầu? Bác sỹ vui lòng cho biết là nếu tôi sửa được hay phải làm lại thì sẽ dùng kỹ thuật nào, liệu có cam kết đảm bảo không bị lỗi không ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Bùi Quang Hưng – Sơn La)

Trả lời :

Chào bạn Quang Hưng!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có-thể-sửa-răng-sứ-bị-phục-hình-hỏng-được-không-1Tỷ lệ chuẩn của răng cửa hàm trên

Bạn có thể quan sát trên hình để thấy tỷ lệ chuẩn của các răng cửa. Thường thì, răng cửa chính không những không được ngắn hơn răng cửa bên mà trái lại còn phải dài và lớn hơn chút ít. Mức độ dài hơn tuy nhất nhỏ nhưng sẽ giúp khi quan sát toàn bộ rìa răng sự hài hòa chuẩn nhất.

Trường hợp của bạn đã nhận thấy răng cửa chính ngắn hơn răng cửa phụ thì có thể khẳng định ngay là phục hình không đạt yêu cầu mà không càn phải chờ đến vài tháng sau. Ngoài ra biểu hiện dát thức ăn vào răng càng chứng tỏ rằng răng sứ đã bị hở do mô răng thật và mô răng sứ không sát khít nhau.

Do đó, bạn cần phải điều chỉnh bằng cách phục hình mới lại chứ không thể chỉnh sửa được trên răng sứ hiện tại. Vì khi phục hình, mỗi thân răng sứ sẽ được tạo hình sao cho khi lắp vào cùi răng thật sẽ tạo ra một thân răng mới không chỉ khắc phục được các nhược điểm ban đầu của răng thật mà còn phải hài hòa với các răng kế cận. Nếu răng sứ đã được tạo hình sai thì sẽ sai từ sườn cho tới tạo hình vở chụp răng sứ. Như thế sẽ không thể sửa răng sứ lại được mà phải bọc lại mới hoàn toàn nhé!

Khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được sử dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hàng đầu hiện nay. Công nghệ do các bác sỹ chuyên sâu thẩm mỹ răng tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu, phát triển với những ưu điểm nổi bật sau đây:
– Tai tạo thân răng có hình thể đẹp, hài hòa về tỷ lệ, kích cỡ và độ chính xách của các gờ rãnh trên 5 mặt răng nhờ sự kết hợp đồng bộ của camera lây dấu hàm chính xác, máy mài cùi răng tùy chỉnh, phần mềm thiết kế răng 5D sống động và máy mài răng sứ tỷ mỉ chính xác dưới sự điều hành của kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm.

– Răng trắng đẹp, có màu giống như màu răng thật, không bị đục, bị đen viền, không gây hở lợi, hở mô răng làm dắt thức ăn,…
– Quá trinh phục hình thoải mái dễ chịu, hạn chế đau nhức của mài cùi tới mức tối đa
– Thời gian phục hình được rút ngắn, hoàn tất làm răng chỉ trong 2 lần hẹn, thậm chí nhanh hơn nếu bạn được chuẩn bị tốt.

Đây là công nghệ được sử dụng độc quyền tại Nha khoa Paris, do bác sỹ đầu ngành của Forsyth trực tiếp chuyển giao và hướng dẫn nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cuối cùng của ca phục hình, cam kết làm răng sứ đảm bảo nhất Chúng tôi khuyến khích bạn nên liên hệ về trung tâm trước để được tư vấn bởi bác sỹ cho đến khi thấy thỏa đáng mới quyết định sử dụng nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x